Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 16/12/2023 10:29 (GMT+7)

Bí mật về thăm nhà sau thời gian đi làm ăn xa, chàng trai khiến ông bố òa khóc như đứa trẻ

Theo dõi GĐ&PL trên

Không thể kìm nén được sự vui mừng và hạnh phúc khi con trai bất ngờ về thăm nhà, ông bố liền ôm chầm lấy con rồi bật khóc nức nở.

Không thể kìm nén được sự vui mừng và hạnh phúc khi con trai bất ngờ về thăm nhà, ông bố liền ôm chầm lấy con rồi bật khóc nức nở.

Với cha mẹ, không điều gì quý giá hơn việc có những đứa con ngoan ngoãn, thành đạt. Càng có tuổi, cha mẹ càng mong ở gần con cái hơn; còn con cái càng trưởng thành lại càng có nhiều lựa chọn, mong muốn được đi đến những chân trời mới để thực hiện ước mơ của mình.

Thế nhưng, vì thương con, cha mẹ luôn ở đằng sau và hết lòng ủng hộ. Để rồi mỗi khi có dịp đoàn tụ, cả cha mẹ lẫn con cái lại mừng mừng tủi tủi bởi không niềm hạnh phúc nào sánh bằng.

Mới đây, nhiều cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực xúc động vef một chàng trai đi làm ăn xa rồi bí mật trở về thăm bố mẹ, nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm, bàn luận.

(Bí mật trở về thăm gia đình sau một thời gian đi làm ăn xa, chàng trai khiến cả nhà mừng mừng tủi tủi. Nguồn video: Page Him).

Theo đó, anh chàng rời quê nhà đi làm ăn xa. Sau một thời gian ở xứ người, chàng trai quyết định bí mật trở về thăm gia đình để tạo bất ngờ.

Ngày trở về, anh chàng đội mũ, đeo khẩu trang kín mít, đi xe máy vào trong sân rồi đem theo một thùng bia, giả vờ chỉ là người đến tặng quà cho cả nhà. Lúc này, trong nhà có rất nhiều anh em họ hàng đang ngồi dùng bữa cùng nhau nhưng vẫn không có ai nhận ra chàng trai.

Một lúc sau đó, ông bố của anh chàng bước ra thì ngay lập tức nhận ra đó là con trai mình, ông bố liền ôm lấy con trai rồi òa khóc như đứa trẻ vì quá đỗi hạnh phúc. Những người có mặt lúc này cũng như vỡ òa, ai nấy đều mừng mừng tủi tủi khi chứng kiến chàng trai và bố có cuộc đoàn tụ bất ngờ.

Bí mật về thăm nhà sau thời gian đi làm ăn xa, chàng trai khiến ông bố òa khóc như đứa trẻ Ảnh 1
Nhận ra con trai, ông bố ôm chầm lấy con rồi bật khóc nức nở

Khoảnh khắc đẹp đẽ này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không giấu được sự xúc động khi chứng kiến cảnh cả gia đình đoàn tụ. Cư dân mạng đã để lại những bình luận như sau:

"Tôi xem clip mà cùng cười cùng khóc với gia đình luôn. Giọt nước mắt đoàn tụ thật hạnh phúc"

"Xem mà nước mắt cứ chảy ra, đúng là chẳng đâu bằng gia đình mình cả"

"Nhìn những giây phút này mình cũng thấy hạnh phúc thay họ, bởi vì còn được thấy nhau, được gặp lại, được ôm chầm lấy nhau. Chúc gia đình thật nhiều sức khoẻ"

"Muốn khóc theo cảm xúc của ông bố luôn, chúc cả gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"