Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 02/12/2022 20:30 (GMT+7)

Bị fan phát hiện bán hàng online nhưng đeo nhẫn kim cương 'khủng', Hòa Minzy có hành động đáng chú ý

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, trong đoạn livestream bán hàng, Hòa Minzy được người hâm mộ đặt cho biệt danh "bán hàng vì đam mê".

Hòa Minzy là một trong những ca sĩ tài năng của làng nhạc Việt. Trong suốt nhiều năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, nữ ca sĩ đã gặt hái được vô số thành công và có chỗ đứng nhất định trong ngành giải trí. Dù đang tất bật hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng thời gian gần đây Hòa Minzy lại kiêm thêm công việc bán hàng online khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Bị fan phát hiện bán hàng online nhưng đeo nhẫn kim cương 'khủng', Hòa Minzy có hành động đáng chú ý Ảnh 1

Bởi tính cách thân thiện, gần gũi và những phát ngôn "mặn" hơn muối biển, nên mỗi lần livestream, nữ ca sĩ lại khiến người hâm mộ được phen cười nghiêng ngả. Nhiều khán giả còn nhận xét, Hòa Minzy bán hàng chỉ là phụ, cái chính là tấu hài.

Bị fan phát hiện bán hàng online nhưng đeo nhẫn kim cương 'khủng', Hòa Minzy có hành động đáng chú ý Ảnh 2

Mới đây, trong buổi bán hàng như bao lần, nữ ca sĩ lại khiến dân tình được phen cười nghiêng ngả khi có phản ứng cực hài hước sau khi phát hiện mình đeo nhẫn kim cương "khủng" lên livestream. Nữ ca sĩ mếu máo: “C.hết rồi, chị quên chưa tháo nhẫn ra rồi. Đeo nhẫn thì làm sao ai mua hàng được. Cất đi, cất giúp chị đi. Không được, mọi người đừng nhìn những thứ phù phiếm đó nha”.

Bị fan phát hiện bán hàng online nhưng đeo nhẫn kim cương 'khủng', Hòa Minzy có hành động đáng chú ý Ảnh 3

Sau khoảnh khắc "mếu máo", Hòa Minzy liền giấu vội chiếc nhẫn đang đeo trên tay vì sợ khách hàng sẽ không ủng hộ nữa. Phía dưới bài đăng, người hâm mộ và khán giả liên tục để lại bình luận bày tỏ sự thích thú trước sự hài hước của nữ ca sĩ và không quên "trêu ghẹo" Hòa Minzy đang bán hàng vì đam mê.

"Tầm này thì bán hàng vì đam mê thôi chị nhỉ".

"Ơ kìa mẹ Bo có cái nhẫn to quá".

"Bán hàng online mà đeo nhẫn lấp lánh quá cũng khổ chị nhỉ, khách không tập trung nhìn vào sản phẩm được", một số bình luận của người hâm mộ.

Bị fan phát hiện bán hàng online nhưng đeo nhẫn kim cương 'khủng', Hòa Minzy có hành động đáng chú ý Ảnh 4

Trước đó, sau khi nhận những bàn luận trái chiều của người hâm mộ về việc lấn sân sang kinh doanh, Hoà Minzy trực tiếp lên tiếng giải thích. Hoà Minzy nói: "Hiện tại trong cuộc sống của Hoà có nhiều mục đích để sống cũng như dùng tiền để chi tiêu. Thế cho nên Hoà muốn phát triển thêm một lĩnh vực ngoài việc ca hát chính. Hoà muốn có nhiều nguồn tiền lưu động để mỗi khoản tiền kiếm được sẽ dùng cho các mục đích khác nhau.

Bị fan phát hiện bán hàng online nhưng đeo nhẫn kim cương 'khủng', Hòa Minzy có hành động đáng chú ý Ảnh 5

Trong đó, có các mục đích về xã hội nữa. Khi Hoà kiếm được nhiều tiền hơn so với ngày xưa thì Hoà làm được nhiều chuyện, và các việc làm có ích cho xã hội. Hoà có thể báo hiếu bố mẹ, chăm sóc con cái và làm nghề, ra MV,... tất cả mọi thứ. Tất cả khoản tiền của Hoà đều có mục đích riêng nên việc bán hàng này cũng sẽ có những mục đích như vậy".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.