Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 07/05/2021 10:19 (GMT+7)

Bị đồn đi bán bia ôm, bà Phương Hằng ôm mặt cười còn tuyên bố thưởng 50 tỷ nếu có bằng chứng

Trong buổi livestream mới nhất, bà Phương Hằng đã có màn 'đáp trả' thẳng thắn xung quanh tin đồn quá khứ từng đi bán bia ôm.

Tối 7/5, bà Phương Hằng tiếp tục có buổi livestream và trả lời những lùm xùm liên quan đến bà và ông Võ Hoàng Yên. 

Trong buổi livestream, vợ ông Dũng "lò vôi" đã có màn "đáp trả" xoay quanh việc bị tố quá khứ từng đi bán bia ôm: "Nghĩ sao mà đồn tôi đi bán bia ôm. Tôi có 4 đứa con rồi. Mà người nào viết được như vậy cũng não úng rồi đó nha. Chỗ nào biết tôi từng bán bia ôm thì chỉ tôi coi. Ai từng đi bi ôm, ôm tôi thì lôi ra dùm đi", bà Phương Hằng ôm mặt cười khanh khách khi nói về tin đồn này.

Bị đồn đi bán bia ôm, bà Phương Hằng ôm mặt cười còn tuyên bố 'thưởng nóng' 50 tỷ nếu có bằng chứng Ảnh 1
Bị đồn đi bán bia ôm, bà Phương Hằng ôm mặt cười còn tuyên bố 'thưởng nóng' 50 tỷ nếu có bằng chứng Ảnh 2
Bà Hằng ôm mặt cười, đáp trả lời tố cáo quá khứ từng đi bán bia ôm.

Chưa dừng lại ở đó, bà Phương Hằng còn tuyên bố sẽ "thưởng nóng" 50 tỷ nếu như có bằng chứng bà từng bán bia ôm: "Ai nói tôi đi bán bia ôm bước ra đi, có bằng chứng thì tôi cho 50 tỷ liền. Tôi bán ở nơi nào? Điều hành là người nào? Ai làm má mì? Hứa danh dự luôn".

Bị đồn đi bán bia ôm, bà Phương Hằng ôm mặt cười còn tuyên bố 'thưởng nóng' 50 tỷ nếu có bằng chứng Ảnh 3

Trước đó trên tài khoản có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương - người Dũng Taylor nghi ngờ là vợ cũ của ông Dũng "lò vôi", liên tục có những bài đăng đấu tố bà Hằng, trong đó có lời tố cáo vợ ông Dũng "lò vôi" từng đi làm "gái tiếp bia", còn giật chồng của chị gái. 

Bị đồn đi bán bia ôm, bà Phương Hằng ôm mặt cười còn tuyên bố 'thưởng nóng' 50 tỷ nếu có bằng chứng Ảnh 4
Tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương tố cáo bà Hằng từng có quá khứ đi bán bia ôm, giật chồng chị gái thu hút rất nhiều lượt tương tác của cư dân mạng.

Ở thời điểm hiện tại, tài khoản này vẫn liên tục có những bài đăng "bóc phốt" quá khứ của bà Nguyễn Phương Hằng, đồng thời khẳng định những điều mà bà Hằng nói chỉ là "nổ" trước công chúng. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tối 15/6, thêm 210 ca mắc COVID-19 mới
Bản tin dịch COVID-19 tối ngày 15/6 của Bộ Y tế cho biết có 210 ca mắc COVID-19 trong đó Bắc Giang (138), TP. Hồ Chí Minh (38), Bắc Ninh (21), Bình Dương (12), Lạng Sơn (1).