Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 21/12/2022 07:45 (GMT+7)

Bị 'bóc phốt' trên mạng xã hội vì ăn cắp SH, gã trộm vội làm 1 điều bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Nổi lòng tham trộm chiếc SH để ngoài sân, người đàn ông không ngay ngày hôm sau hình ảnh của mình đã tràn lan trên mạng xã hội.

Ngày 16/12, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn, đồng thời tạm giữ hình sự Cấn Văn Dương (sinh năm 1988, ở xã Phú Kim, huyện Thạch Thất, Hà Nội) về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Bị 'bóc phốt' trên mạng xã hội vì ăn cắp SH, gã trộm vội làm 1 điều bất ngờ Ảnh 1

Trước đó, báo Sức Khỏe và Đời sống đưa tin, ngày 8/6 anh N.Đ (ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất) để chiếc xe máy nhãn hiệu Honda SH, màu xanh đen trước cửa nhà, vẫn cắm chìa khóa ở ổ điện. Đến khoảng 21h cùng ngày, đối tượng Dương đi chơi về có đi ngang qua khu vực trước cửa nhà anh Đ. thì phát hiện chiếc xe cắm nguyên chìa khóa, để tơ hơ trước cửa nhà, không ai trông coi. Nổi lòng tham, người đàn ông liền nhảy lên xe rồi phóng đi. Khi đã trộm thành công chiếc xe đắt tiền, Dương tháo biển số xe rồi tìm cách đem đi tiêu thụ.

Tuy nhiên, đến trưa 9/6, mạng xã hội xuất hiện tràn lan hình ảnh và thông tin về vụ trộm cắp xe máy ở xã Hữu Bằng. Thấy hình ảnh gương mặt mình lồ lộ qua camera an ninh, Dương lo sợ nên nghĩ cách trả lại chiếc xe trong "đêm đẹp".

Bị 'bóc phốt' trên mạng xã hội vì ăn cắp SH, gã trộm vội làm 1 điều bất ngờ Ảnh 2

Cuối cùng, hắn ta mang chiếc xe đến gửi tại cây xăng và đưa chìa khóa cho nhân viên, hẹn có người đến lấy rồi bỏ đi. Sau đó vì không thấy có ai đến lấy nên chiếc xe được giao nộp cho cơ quan công an.

Ngay khi nhận được trình báo, Công an huyện Thạch Thất đã vào cuộc điều tra, đồng thời tiếp nhận chiếc xe tang vật. Bằng biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định đối tượng trộm chiếc xe chính là Cấn Văn Dương nhưng đối tượng hiện đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ thu thập được, Công an huyện Thạch Thất đã khởi tố vụ án trộm cắp tài sản. Đến ngày 30/11 vừa qua, biết không thể thoát tội, đối tượng Dương đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới