Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 24/01/2021 14:17 (GMT+7)

Bệnh nhân nhiễm COVID-19 'mây mưa' với cảnh sát trong phòng cách ly, video thân mật lan khắp MXH

Mới đây, mạng xã hội Indonesia đang lan truyền đoạn video ngắn ghi lại cảnh một nữ bệnh nhân nhiễm COVID-19 'mây mưa' với một người đàn ông trong phòng cách ly.

Tờ Kembara đưa tin, một đoạn video dài 1 phút 30 giây ghi lại cảnh một nữ bệnh nhân nhiễm COVID-19 “mây mưa” với một người đàn ông trong phòng cách ly đã lan rộng trên mạng xã hội vào ngày 22/1. 

Đoạn clip cho thấy một đôi nam nữ đang “ân ái” với nhau trên giường bệnh. Không ngờ rằng, trong phòng cách ly của bệnh viện lại gắn camera giám sát khiến sự việc bị bại lộ, phanh phui trên mạng xã hội.

Bệnh nhân nhiễm COVID-19 'mây mưa' với cảnh sát trong phòng cách ly, video thân mật lan khắp MXH
Bệnh nhân nhiễm COVID-19 ‘mây mưa’ với cảnh sát trong phòng cách ly. Ảnh minh họa.

Ngay sau khi đoạn video được lan rộng, cảnh sát đã bắt tay vào điều tra vụ việc. Theo đó, sự việc xảy ra tại Bệnh viện đa khoa khu vực Dompu, Tây Nusa Tenggara, Indonesia. Cảnh sát cũng nhanh chóng xác định được hai “nhân vật chính” trong đoạn video. 

Cảnh sát cho biết, cô gái là bệnh nhân nhiễm COVID-19, năm nay mới 19 tuổi. Trong khi đó, người đàn ông là một cảnh sát, có tên viết tắt là F.

“Người đàn ông trong đoạn video là một thành viên trong đội của chúng tôi, anh ta đã bị triệu tập để điều tra thêm. Người phụ nữ kia cũng sẽ được thẩm vấn để làm rõ vụ việc”, Trưởng cảnh sát Dompu lên tiếng.

Ngoài ra, 2 nghi phạm khác có tên viết tắt là A và AMm cũng được xác định có liên quan tới vụ việc. Chính 2 người này đã ghi lại cảnh nóng thông qua camera giám sát trong phòng cách ly và phát tán trên mạng xã hội. 

Vào hồi tháng 12/2020, một vụ việc tương tự cũng xảy ra ở Indonesia. Theo đó, một người đàn ông nhiễm COVID-19 dã quan hệ tình dục với một y tá trong nhà vệ sinh khu cách ly Wisma Atlet (Jakarta). 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phẫn nộ thanh niên Việt dùng ảnh tội phạm hiếp dâm miêu tả quá trình lột xác trước và sau khi PTTM
Sau khi chia sẻ hình ảnh của bản thân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mĩ lên mạng xã hội. Nam thanh niên bất ngờ bị tố dùng ảnh của người khác để minh hoạ bản thân trong quá khứ, đáng nói đó lại còn là hình ảnh của 1 đối tượng hiếp dâm bị bắt năm 2013.