Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 15/06/2024 14:10 (GMT+7)

Bé trai may mắn thoát nạn khi đang ăn cơm, mẹ xem lại camera vẫn hồi hộp

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, cư dân mạng đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc "thót tim" diễn ra trong bữa cơm của một gia đình.

(Nguồn video: Beat Now).

Theo đó, 3 mẹ con đang ngồi ăn cơm ở phòng khách. Lúc này, bé trai liền chạy nhảy loanh quanh khu vực để tivi, loa đài. Sau đó, cậu bé lại chạy đến chỗ mẹ ăn một thìa cơm rồi tiếp tục chạy đi nơi khác.

Bé trai may mắn thoát nạn khi đang ăn cơm, mẹ xem lại camera vẫn hồi hộp Ảnh 1

Đáng chú ý, ngay khi cậu bé rời khỏi khu vực để tivi, một chiếc loa thùng cỡ lớn treo ở trên tường bất ngờ rơi xuống trúng vị trí cậu bé đứng lúc nãy.

Bé trai may mắn thoát nạn khi đang ăn cơm, mẹ xem lại camera vẫn hồi hộp Ảnh 2

Nhờ vào sự may mắn này, cả nhà không ai bị thương hay gặp sự cố nào nghiêm trọng. Tuy nhiên, sau khi xem lại camera, người mẹ vẫn không khỏi "thót tim". Bởi lẽ, nếu con trai chị chậm hơn một chút thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Khoảnh khắc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng được phen "thót tim" trước tình huống nói trên.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Xem mà thót tim. May mắn quá, em bé vừa ở đó, bé mới đi chỗ khác thì loa rơi đúng vị trí"

"Đồ nặng mà treo tường như thế quá nguy hiểm. Bé trai thật may mắn"

"Loa thùng không nên vít tường, rất nhiều nhà bị tai nạn tương tự rồi. Bởi vì khi mở âm thanh lên, tần số rung nó rất mạnh, làm long hết ốc vít"

"Con tui không có kiểu vừa ăn vừa đi chơi thế, ăn là ngồi đàng hoàng ở mâm, ăn xong đi đâu thì đi. Tự nhiên xem video này xong kiểu “ờ thôi, vừa ăn vừa đi chơi cũng có cái hay”

"Nhờ có những clip như vậy nên cũng có được những kinh nghiệm trong cuộc sống".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.