Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 08/05/2021 15:12 (GMT+7)

Bé gái 14 tuổi bị 7 người gồm cả nam lẫn nữ đánh đập, định giở trò đồi bại

Nhóm người liên tục đánh đập, giẫm đạp bé gái 14 tuổi một cách dã man, thậm chí ép cô phải quan hệ tình dục ngay trước mặt mọi người.

Vào ngày 2/5 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện một thông tin giật gân, nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, một bé gái 14 tuổi ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh đã bị một nhóm gồm 7 người đánh đập dã man và có ý đồ cưỡng bức. 

Đoạn video phát tán trên mạng xã hội cho thấy, nạn nhân mặc áo trắng đang quỳ dưới đất và không ngừng khóc lóc, van xin và đứng bên cạnh là một cô gái mặc áo màu xanh. Sau khi tiến tới và tát nạn nhân, cô gái mặc áo xanh vẫn chưa hạ dạ, tiếp tục xé áo, vò đầu bứt tóc cô, thậm chí đạp vài cái vào người cô bé. 

Bé gái 14 tuổi bị 7 người gồm cả nam lẫn nữ đánh đập, định giở trò đồi bại
Nạn nhân bị cô gái mặc áo xanh tát vào mặt. 

Một số nam thanh niên sau đó cũng lao vào đánh đập cô bé một cách dã man. Từ đầu đến cuối, nạn nhân đều không dám phản kháng lại, chỉ cố chịu đựng. 

Tuy nhiên, mọi việc vẫn chưa dừng lại ở đó. Sau khi cô gái áo xanh tát tới tấp vào mặt nạn nhân thì một người trong nhóm còn đưa ra đề xuất quan hệ tình dục với cô gái rồi quay lại video. May thay không ai đồng ý làm việc này.

Liên quan tới vụ việc, cảnh sát cho biết nạn nhân họ Vu (14 tuổi) có quen biết Khương (nam, 16 tuổi), một người trong nhóm đánh cô. Khương luôn coi Vu là bạn gái của mình dù cô chưa từng nhận lời.

Bé gái 14 tuổi bị 7 người gồm cả nam lẫn nữ đánh đập, định giở trò đồi bại
Vu và nam sinh tới phòng cô bị đánh đập dã man.

Vào ngày xảy ra vụ việc, Khương hay tin một nam sinh tới phòng trọ của Vu nên anh ta vô cùng tức giận, gọi 6 người bạn của mình tới phòng Vu để cho cô và nam sinh kia một bài học nhớ đời. 

Ngay khi tới nơi, nhóm người liền lao vào đánh đập, lăng mạ Vu và nam sinh kia. Không chỉ vậy, Khương còn ép một thiếu niên họ Lý (17 tuổi) quan hệ tình dục với Vu ngay trước mặt mọi người, nhưng Lý không đồng ý. 

Toàn bộ hành vi bạo lực và lăng mạ đều bị nhóm này quay lại và đăng tải trên mạng xã hội. Trước khi rời khỏi hiện trường, chúng còn cướp hết tài sản có giá trị của Vu và chuyển tiền trong thẻ ngân hàng của cô. Hiện cảnh sát đã tạm giữ hình sự tất cả các nghi phạm, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tối 19/6 thêm 90 ca mắc COVID-19 mới, riêng TP.HCM 31 ca
Theo bản tin 18h ngày 19/6, Việt Nam có thêm 90 ca mắc COVID-19 tại TP. Hồ Chí Minh (31), Bắc Giang (18), Bình Dương (18), Bắc Ninh (7), Đà Nẵng (5), Long An (3), Lạng Sơn (2), Đồng Nai (2), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1), Nam Định (1).