Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 03/06/2021 15:05 (GMT+7)

Bé 7 tuổi bị cha trói tay vào cột gỗ, bôi mật khắp người để ong đốt vì tội ăn trộm

Giới chức vào cuộc điều tra vụ một nam sinh ở Ai Cập bị cha phạt buộc vào cột gỗ và bôi mật ong lên người vì tội ăn trộm.

Cậu bé, 7 tuổi, ở tỉnh Qalyubia bị cha phạt vào ngày 25/5 sau khi người hàng xóm tố cáo em tội ăn trộm.

Bức ảnh gây sốc cho thấy đứa trẻ, được xác định là Muhammad D, nằm trên đất với hai tay bị trói vào cột gỗ sau lưng, trong khi những con ong đậu khắp trên người cậu.

Bé 7 tuổi bị cha trói tay vào cột gỗ, bôi mật khắp người để ong đốt vì tội ăn trộm
Bé trai bị cha phạt buộc vào cột gỗ và bôi mật ong khắp người để côn trùng đốt.

Người cha 34 tuổi của Muhammad D đã bị bắt vì buộc con trai vào cột gỗ và bôi mật ong lên da cậu bé.

Người cha sau đó đặt Muhammad trên nóc nhà khiến bầy muỗi và ong kéo đến vì mật dính khắp người cậu bé. Không rõ đứa trẻ bị cha bỏ lại trên mái nhà bao lâu.

Truyền thông địa phương cho biết mẹ của Muhammad, 29 tuổi, vô cùng sốc khi thấy con trai bị chồng phạt như vậy nên nhanh chóng tìm tới một nhóm bảo vệ trẻ em để được giúp đỡ.

Người mẹ đã chụp lại hình ảnh làm bằng chứng tố cáo hình phạt của chồng.

Nhà chức trách phát hiện bé Muhammad trong tình trạng "đáng thương" khi bị cha phạt. Các chuyên gia y tế đã kiểm tra thương tích của cậu bé nhưng chưa nêu rõ kết quả cụ thể.

Các công tố viên từ Qalyubia đã mở cuộc điều tra sau khi nhận lời cầu cứu từ mẹ bé Muhammad.

Theo Al Arabiya, mẹ đứa bé đang tạm lánh nạn ở một ngôi làng khác. Cô này nói chồng mình sẽ tiếp tục đánh cô và tìm cách mới để tra tấn con trai, thậm chí không cho cả gia đình ăn uống trong thời gian dài.

Hiện nghi phạm đã bị nhà chức trách bắt giữ nhưng vẫn chưa rõ liệu anh ta có bị buộc tội chính thức hay không.

Cùng chuyên mục

Thái Lan kêu gọi cải tổ hệ thống y tế toàn cầu
Tại Hội nghị thúc đẩy Kế hoạch hành động toàn cầu (GAP) ứng phó với đại dịch COVID-19 diễn ra tại New York (Mỹ), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pradmudwinai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải tổ kiến trúc y tế toàn cầu.
WHO quan ngại về thảm họa thứ hai tại Pakistan
Ngày 17/9, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Ghebreyesus đã bày tỏ quan ngại sâu sắc về nguy cơ xảy ra thảm họa thứ hai ở Pakistan, đó là làn sóng bệnh tật và tử vong sau thảm họa lũ lụt.
Nắng nóng gây cháy rừng tại bang California, Mỹ
Bang California đã phải huy động hàng trăm lính cứu hỏa để dập tắt đám cháy rừng xảy ra dọc một tuyến đường cao tốc, trong bối cảnh miền Tây nước Mỹ đang trải qua đợt nóng khủng khiếp.

Tin mới