Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 03/10/2023 21:18 (GMT+7)

Bắt quả tang Phó Chánh án thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) nhận hối lộ

Theo dõi GĐ&PL trên

Thẩm phán Nguyễn Thị Tuyết Sương, Phó chánh án TAND thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) bị Cơ quan điều tra của VKSND Tối cao bắt quả tang khi đang nhận hối lộ tại trụ sở làm việc

Ngày 3/10/2023, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã bắt quả tang Phó chánh án Tòa án nhân dân thị xã Bình Minh Nguyễn Thị Tuyết Sương đang nhận hối lộ ngay tại trụ sở làm việc. Số tiền bà Sương nhận hối lộ là bao nhiêu hiện chưa được Cơ quan điều tra công bố.

tm-img-alt
Bà Nguyễn Thị Tuyết Sương, Phó Chánh án TAND thị xã Bình Minh. Ảnh: Cổng thông tin điện tử TAND tỉnh Vĩnh Long.

Trại tạm giam thuộc Quân khu 9 cũng xác nhận với báo chí là đã tiếp nhận và tạm giữ bà Nguyễn Thị Tuyết Sương (52 tuổi), Phó chánh án TAND thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Hiện Cơ quan điều tra của VKSND Tối cao đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Sương, sinh năm 1971, quê quán xã Phú Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Bà có trình độ thạc sĩ luật, thẩm phán sơ cấp của Tòa án nhân dân thị xã Bình Minh.

Trước khi giữ chức Phó Chánh án TAND thị xã Bình Minh, bà Sương là Thư ký của TAND huyện Tam Bình (Vĩnh Long).

Cùng chuyên mục

Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.