Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 05/06/2023 14:58 (GMT+7)

Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam chi trả hơn 2,3 tỷ đồng quyền lợi tử vong cho khách hàng

Theo dõi GĐ&PL trên

Tháng 5 vừa qua, đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) DAI-ICHI Việt Nam đã trao hơn 2,3 tỷ đồng cho gia đình chị N.T.L tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Sự kiện có sự tham dự của ông Tống Trần Hoà, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Xuân Lộc; ông Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc; ông Đoàn Phi Hùng, Giám đốc Công ty Thuận Phát.

Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam chi trả hơn 2,3 tỷ đồng quyền lợi tử vong cho khách hàng

BHNT DAI-ICHI Việt Nam đã công bố quyết định chi trả bồi thường và trao số tiền hơn 2,3 tỷ đồng đối với trường hợp khách hàng N.T.L. Đây là hợp đồng nằm trong chương trình phúc lợi của Công ty Thuận Phát dành cho nhân viên nhằm bảo vệ cho nhân viên trước những rủi ro.

Theo như thông tin, chưa tròn 1 năm tham gia BHNT, thì khách hàng N.T.L đã được trả đầy đủ quyền lợi khi xảy ra sự cố sức khỏe. Sau ngày hợp đồng có hiệu lực, khách hàng phát hiện mình bị ung thư dạ dày. Dù đã được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, dù khách hàng đã cố gắng chống chọi bệnh tật nhưng chị L đã không qua khỏi và đã qua đời sau 7 tháng tham gia bảo hiểm. Sự ra đi của chị là mất mát to lớn đối với gia đình và các con nhỏ.

Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam chi trả hơn 2,3 tỷ đồng quyền lợi tử vong cho khách hàng
Chị L tham gia với số tiền tiết kiệm 40 triệu đồng/năm. Tuy nhiên khi xảy ra biến cố sức khỏe thì Công ty BHNT DAI-ICHI LIFE đã chi trả với số tiền là hơn 2,3 tỷ đồng.

Tại buổi chi trả, lãnh đạo Công ty BHNT DAI-ICHI Việt Nam tại TP.HCM và Công ty Thuận Phát đã gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên tinh thần đến gia đình khách hàng. Công ty Thuận Phát chân thành gửi lời cảm ơn DAI-ICHI Việt Nam vì đã giải quyết hồ sơ rất nhanh khi sự cố của nhân viên xảy ra.

Với số tiền hơn 2,3 tỷ đồng được BHNT chi trả đầy đủ, từ phía người nhà của khách hàng đã vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đến Công ty Thuận Phát cùng Công ty BHNT DAI-ICHI Việt Nam rất nhiều. Với số tiền đó sẽ bù đắp một phần nào cho đứa con thơ thêm vững vàng học tập tiến bước vào đời mặc dù không còn có mẹ bên cạnh.

Đại diện BHNT DAI-ICHI Việt Nam - anh Nguyễn Phú Khánh, Giám đốc Chi nhánh GA10B cho biết: “Bảo hiểm thì có thể đỡ được gánh nặng cho người ở lại, nhưng lại không thể bù đắp được mất mát của người ra đi. Không ai thay thế được đấng sinh thành là cha mẹ được cả, nên nếu có thể, tôi vẫn ước mong những chương trình thực tế này được lan tỏa, gieo duyên được giá trị của bảo hiểm cho các gia đình tại Việt Nam! Tôi cũng hy vọng rằng người ở lại sẽ tiếp tục sống tốt để người đã khuất được yên lòng.”

Các bước giải quyết quyền lợi của BHNT DAI-ICHI Việt Nam khi khách hàng tham gia BHNT tại đây bao gồm các bước: Hoàn tất hồ sơ, Nộp hồ sơ đầy đủ cho DAI-ICHI Việt Nam và nhận thông báo giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Mỗi một năm DAI-ICHI đã chi trả hơn 3 nghìn tỷ và đây là một trong những trường hợp mà tập đoàn đã chi trả cho khách hàng tại Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam chi trả hơn 2,3 tỷ đồng quyền lợi tử vong cho khách hàng

Thời gian gần đây khi có nhiều sự việc lùm xùm liên quan đến BHNT. Tuy nhiên, đại diện DAI-ICHI Việt Nam cho biết điều đó không gây ảnh hưởng gì đến các hoạt động của tập đoàn bởi tập đoàn luôn tuân thủ quy tắc kinh doanh, đặt mục tiêu chất lượng bảo hiểm lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó, với triết lý kinh doanh "khách hàng là trên hết", nên DAI-ICHI Việt Nam luôn nỗ lực cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi và giá trị thiết thực.

Cùng chuyên mục

WTA 2023 xướng danh Sun World Ba Na Hills lần thứ 4 liên tiếp
Lần thứ 4 liên tiếp, khu du lịch của tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng - Sun World Ba Na Hills giữ vững danh hiệu "Công viên chủ đề hàng đầu châu Á 2023”, được trao tặng bởi “Oscar của ngành du lịch thế giới”- World Travel Awards.
5 bí quyết vượt qua bài test tuyển dụng
Mục đích của bài test tuyển dụng là đánh giá sơ bộ trình độ kỹ năng, tính trung thực, năng lực nhận thức, trí tuệ cảm xúc, khả năng thể chất và tính cách… của ứng viên trước khi bắt đầu công việc. Đây là giai đoạn quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của ứng viên cho vị trí công việc đã ứng tuyển.
Dấu hiệu nhận biết một người sếp tốt khi phỏng vấn
Gặp được một người sếp tốt giống như gặp được cơn mưa rào giữa ngày đại hạn, bao nhiêu mệt mỏi thống khổ trên đời đều tan biến như giấc chiêm bao, công việc tưởng chừng vô vị cũng có thể trở thành niềm yêu thích mỗi ngày.

Tin mới

Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty AIC
Ngày 20/9/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị liên quan.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.