Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 05/06/2023 14:58 (GMT+7)

Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam chi trả hơn 2,3 tỷ đồng quyền lợi tử vong cho khách hàng

Theo dõi GĐ&PL trên

Tháng 5 vừa qua, đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) DAI-ICHI Việt Nam đã trao hơn 2,3 tỷ đồng cho gia đình chị N.T.L tại thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

Sự kiện có sự tham dự của ông Tống Trần Hoà, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Xuân Lộc; ông Nguyễn Văn Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc; ông Đoàn Phi Hùng, Giám đốc Công ty Thuận Phát.

Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam chi trả hơn 2,3 tỷ đồng quyền lợi tử vong cho khách hàng

BHNT DAI-ICHI Việt Nam đã công bố quyết định chi trả bồi thường và trao số tiền hơn 2,3 tỷ đồng đối với trường hợp khách hàng N.T.L. Đây là hợp đồng nằm trong chương trình phúc lợi của Công ty Thuận Phát dành cho nhân viên nhằm bảo vệ cho nhân viên trước những rủi ro.

Theo như thông tin, chưa tròn 1 năm tham gia BHNT, thì khách hàng N.T.L đã được trả đầy đủ quyền lợi khi xảy ra sự cố sức khỏe. Sau ngày hợp đồng có hiệu lực, khách hàng phát hiện mình bị ung thư dạ dày. Dù đã được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, dù khách hàng đã cố gắng chống chọi bệnh tật nhưng chị L đã không qua khỏi và đã qua đời sau 7 tháng tham gia bảo hiểm. Sự ra đi của chị là mất mát to lớn đối với gia đình và các con nhỏ.

Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam chi trả hơn 2,3 tỷ đồng quyền lợi tử vong cho khách hàng
Chị L tham gia với số tiền tiết kiệm 40 triệu đồng/năm. Tuy nhiên khi xảy ra biến cố sức khỏe thì Công ty BHNT DAI-ICHI LIFE đã chi trả với số tiền là hơn 2,3 tỷ đồng.

Tại buổi chi trả, lãnh đạo Công ty BHNT DAI-ICHI Việt Nam tại TP.HCM và Công ty Thuận Phát đã gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên tinh thần đến gia đình khách hàng. Công ty Thuận Phát chân thành gửi lời cảm ơn DAI-ICHI Việt Nam vì đã giải quyết hồ sơ rất nhanh khi sự cố của nhân viên xảy ra.

Với số tiền hơn 2,3 tỷ đồng được BHNT chi trả đầy đủ, từ phía người nhà của khách hàng đã vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn đến Công ty Thuận Phát cùng Công ty BHNT DAI-ICHI Việt Nam rất nhiều. Với số tiền đó sẽ bù đắp một phần nào cho đứa con thơ thêm vững vàng học tập tiến bước vào đời mặc dù không còn có mẹ bên cạnh.

Đại diện BHNT DAI-ICHI Việt Nam - anh Nguyễn Phú Khánh, Giám đốc Chi nhánh GA10B cho biết: “Bảo hiểm thì có thể đỡ được gánh nặng cho người ở lại, nhưng lại không thể bù đắp được mất mát của người ra đi. Không ai thay thế được đấng sinh thành là cha mẹ được cả, nên nếu có thể, tôi vẫn ước mong những chương trình thực tế này được lan tỏa, gieo duyên được giá trị của bảo hiểm cho các gia đình tại Việt Nam! Tôi cũng hy vọng rằng người ở lại sẽ tiếp tục sống tốt để người đã khuất được yên lòng.”

Các bước giải quyết quyền lợi của BHNT DAI-ICHI Việt Nam khi khách hàng tham gia BHNT tại đây bao gồm các bước: Hoàn tất hồ sơ, Nộp hồ sơ đầy đủ cho DAI-ICHI Việt Nam và nhận thông báo giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Mỗi một năm DAI-ICHI đã chi trả hơn 3 nghìn tỷ và đây là một trong những trường hợp mà tập đoàn đã chi trả cho khách hàng tại Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ DAI-ICHI Việt Nam chi trả hơn 2,3 tỷ đồng quyền lợi tử vong cho khách hàng

Thời gian gần đây khi có nhiều sự việc lùm xùm liên quan đến BHNT. Tuy nhiên, đại diện DAI-ICHI Việt Nam cho biết điều đó không gây ảnh hưởng gì đến các hoạt động của tập đoàn bởi tập đoàn luôn tuân thủ quy tắc kinh doanh, đặt mục tiêu chất lượng bảo hiểm lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó, với triết lý kinh doanh "khách hàng là trên hết", nên DAI-ICHI Việt Nam luôn nỗ lực cam kết mang đến cho khách hàng những quyền lợi và giá trị thiết thực.

Cùng chuyên mục

VCCA giới thiệu triển lãm “Cẩm nang sử dụng: Cuộc đời”
Từ ngày 29/06/2024, Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) giới thiệu triển lãm “Cẩm nang sử dụng: Cuộc đời" (Life: A User’s Manual), mang đến công chúng góc nhìn sống động, độc đáo của các nghệ sĩ trẻ thông qua các tác phẩm nghệ thuật đa dạng, mới mẻ, đậm chất sáng tạo.
Cơ hội sở hữu nhà sang với hàng xóm “đồng chất hợp gu” và học bổng “khủng” cho con
Suốt 2 tháng qua, Vinhomes Grand Park trở thành từ khóa “hot” nhất trên thị trường địa ốc khu Đông TP. HCM. Sức nóng đó được tạo nên nhờ chính sách bán hàng đột phá liên tiếp được chủ đầu tư tung ra, với những ưu đãi chưa từng có tiền lệ như chính sách dành cho hội nhóm doanh nghiệp, gia đình hay mới đây nhất là tặng gói học bổng Vinschool - hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam,…
Trại hè Quốc tế Ocean Youth Camp - “Đặc sản” mùa hè cho cư dân nhí Vinhomes
Mùa hè này, cư dân nhí của Vinhomes sẽ có những trải nghiệm khó quên tại chương trình “Trại hè Quốc tế Ocean Youth Camp” với các hoạt động rèn luyện tư duy, thể chất và đào tạo kỹ năng sống. Trại hè sẽ được tổ chức vào thứ 6 đến Chủ nhật hàng tuần, kéo dài từ tháng 6 cho tới hết tháng 8, với những hoạt động ý nghĩa không thể bỏ qua.
Hành trình từ “lười” thành “nghiện” thể thao của các cư dân Vinhomes
Tại các khu đô thị Vinhomes, cư dân muốn lười luyện tập cũng khó khi ngay dưới thềm nhà là cả một “thiên đường thể thao” không giới hạn vẫy gọi cùng vô số các phong trào, hoạt động, cuộc thi hấp dẫn liên tục được triển khai. Tự chỗ “bị ép” luyện tập, nhiều cư dân đã “nghiện” thể thao và có được một lối sống khỏe mạnh sau khi gia nhập mái nhà chung Vinhomes.
Những điều cần lưu ý khi mua bán và sáp nhập doanh nghiệp
Để bảo vệ quyền lợi của mình, kiểm soát các rủi ro pháp lý khi quyết định mua lại doanh nghiệp, bên mua có thể thuê các tổ chức hành nghề luật sư, kiểm toán, thẩm định giá... có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong hoạt động mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

Tin mới