Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 20/02/2022 21:00 (GMT+7)

Bạn trai Hòa Minzy lên tiếng đáp trả 'cực căng' về những tin đồn sai lệch

Theo dõi GĐ&PL trên

Chồng Hòa Minzy rất bức xúc khi phải hứng chịu thông tin sai lệch về mình và gia đình.

Hòa Minzy đã chính thức lên tiếng trên Facebook xác nhận thông tin chia tay bạn trai Nguyễn Minh Hải sau 5 năm bên nhau. Thông tin trên khiến người hâm mộ hụt hẫng, thậm chí nhiều fan "quá khích" còn vào trang cá nhân của bạn trai Hòa Minzy nói những lời "kém duyên".

Mới đây, bạn trai Hòa Minzy đã lên tiếng giải thích. Anh viết: "Chào các bạn! Đáng lẽ ra tôi cũng không muốn ồn ào đôi co với các thông tin trên mạng xã hội vì cái chuyện riêng của gia đình mình đâu, các bạn có thể nghĩ về tôi sao cũng được tôi có thể không quan tâm và lờ đi! Nhưng việc này tôi xem ở một số trang facebook cá nhân và bình luận, tôi thấy thông tin các bạn đưa ra quá sai lệch, xúc phạm và gây ảnh hưởng khá lớn đến những người đáng tuổi cha tuổi mẹ của các bạn! Mong rằng các bạn khi đọc thông tin vui lòng kiểm tra thông tin thật chính xác trước khi bình luận xúc phạm một ai đó!

Bạn trai Hòa Minzy lên tiếng đáp trả 'cực căng' về những tin đồn sai lệch Ảnh 1

- Thứ nhất hình ảnh về đoạn đối thoại của mẹ tôi và tôi, các bạn có biết tôi đăng từ khi nào hay không? (Là ngày vợ tôi đăng ảnh con lên và bà xem được tôi không nhớ rõ ngày nhưng có thể xem lại tại trang của con trai tôi)

Hay các bạn chỉ đọc báo mạng thời điểm này rồi đem suy nghĩ không có căn cứ của mình đăng status về câu chuyện gia đình tôi? Và với mục đích là gì khi các bạn đăng những status như vậy?

- Thứ 2 đó là điều bà nội của cháu luôn hi vọng về cháu mình sẽ có được thì có gì là sai? Và người mẹ an ủi người con yên tâm công tác ở nhà có bà lo cho vợ con thay tôi là sai chỗ nào? Và các bạn có biết niềm vui của vợ chồng tôi thời điểm đó nhận được tin nhắn của bà nội Bo quan tâm đến gia đình mình thế nào hay không? Các bạn bình luận xuyên tạc vô căn cứ như vậy là đang xúc phạm người khác các bạn có biết hay không?

- Thứ 3 các bạn có phải là người trong cuộc hay không mà các bạn suy diễn hay thế về câu chuyện gia đình tôi?

Với bài đăng này tôi mong các bạn hãy hiểu điều tôi vừa giải thích phía trên và xoá đi những bài viết không có căn cứ đấy để tránh làm ảnh hưởng người khác khiến câu chuyện đi xa hơn! Tôi thật lòng không trách các bạn vô tình hiểu sai...

Dưới đây là những hình ảnh tôi và những người bạn tôi chụp lại được mong các bạn nào đã lỡ đăng tải vui lòng xoá giúp để ko khiến mọi chuyện đi xa hơn.

Bạn trai Hòa Minzy lên tiếng đáp trả 'cực căng' về những tin đồn sai lệch Ảnh 2

Nhưng nhân đây tôi cũng gửi lời đến những người nào biết được nguồn gốc, thời gian tôi đăng tấm ảnh đấy mà còn cố tình xuyên tạc gây thông tin sai lệch để khiến câu chuyện này phức tạp hơn thì khuyên các bạn 1 câu nhé! Những người có ích cho xã hội trước khi thành "Danh" họ đều phải thành "Nhân" trước đấy ạ! Mong các bạn suy nghĩ! Xin cám ơn".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.