Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 15/04/2024 13:44 (GMT+7)

Bạn trai cũ của H'Hen Niê tiết lộ đang yêu, Netizen chỉ ra món đồ định tình 'gương vỡ lại lành'?

Theo dõi GĐ&PL trên

Không ít người hâm mộ đã hoá thân thành "thám tử mạng" truy tìm ra "tín vật tình yêu" của bạn trai cũ và Hoa hậu H'Hen Niê.

Mới đây, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi - bạn trai cũ của H'Hen Niê đã đăng tải bức hình mới trên trang cá nhân. Theo đó bức hình ghi cảnh anh đang ngồi tại một tiệm cà phê, được một bàn tay đặt lên má. Nhưng anh không để lộ rõ diện mạo của người này.

Kèm theo bức hình, bạn trai cũ H'Hen Niê xác nhận đang trong mối quan hệ yêu đương. "10km đầu tiên sau tết. Sao càng yêu càng mập nhỉ", Tuấn Khôi viết.

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp yêu cầu anh sớm công khai chuyện tình cảm. Thậm chí không ít người hâm mộ đã hoá thân thành "thám tử mạng" truy tìm ra "tín vật tình yêu" của bạn trai cũ và Hoa hậu H'Hen Niê.

Bạn trai cũ của H'Hen Niê tiết lộ đang yêu, Netizen chỉ ra món đồ định tình 'gương vỡ lại lành'? Ảnh 1
Bức hình ghi cảnh anh đang ngồi tại một tiệm cà phê, được một bàn tay đặt lên má.

Cụ thể, chiếc vòng mà Tuấn Khôi đang đeo được cho là giống với người đẹp sinh năm 1992. Việt này càng khiến người hâm mộ tin tưởng về việc "yêu lại từ đầu" của cặp đôi là có cơ sở.

Tuấn Khôi tên thật là Nguyễn Tuấn Khôi, anh hơn nàng hậu 3 tuổi. Hiện anh đang làm việc với vai trò nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn.

Năm 2018, H'Hen Niê và Tuấn Khôi chính thức hẹn hò. Nhưng đến tháng 7/2019, người đẹp gốc Đăk Lăk mới lên tiếng xác nhận bản thân "hết độc thân".

Bạn trai cũ của H'Hen Niê tiết lộ đang yêu, Netizen chỉ ra món đồ định tình 'gương vỡ lại lành'? Ảnh 2
Chiếc vòng nàng hậu đeo trong một sự kiện.

H'Hen Niê từng tiết lộ bạn trai là người bình thường như bao người khác. Anh quan tâm gia đình nàng hậu và rất thương yêu cô.

Cô nàng cũng cho biết bạn trai luôn ủng hộ mình theo đuổi nghệ thuật, thậm chí được chăm chút đến mức cô phải thốt lên "chưa ai chăm sóc tôi như thế".

Bạn trai cũ của H'Hen Niê tiết lộ đang yêu, Netizen chỉ ra món đồ định tình 'gương vỡ lại lành'? Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Bé lớp 1 phải ngồi nhìn các bạn ăn liên hoan vì mẹ không đóng quỹ': Sở GDĐT Hải Dương đánh giá 'đây là vụ việc đáng tiếc'
Ngày 27/5, Sở GDĐT tỉnh Hải Dương đã báo cáo Bộ GDĐT về thông tin phản ánh trên một số tài khoản mạng xã hội và báo điện tử liên quan đến nội dung liên hoan cuối năm học dành cho học sinh tại một lớp trong trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
TP Hồ Chí Minh ghi nhận ca mắc bệnh sởi đầu tiên trong năm 2024
Chiều 27/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh thông tin, hệ thống giám sát sốt phát ban nghi sởi của TP Hồ Chí Minh đã ghi nhận hai trường hợp trẻ mắc bệnh sởi cư trú tại 2 phường thuộc quận Bình Tân. Đáng lưu ý, cả 2 trẻ đều ở lứa tuổi 13 đến 15 tháng tuổi và chưa được tiêm vaccine phòng bệnh sởi.