Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/03/2023 10:05 (GMT+7)

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã khiến dân tình không khỏi quan tâm bởi một động thái trấn an dư luận sau những lùm xùm vừa xảy ra.

Cách đây 1 tuần, ồn ào Bà Nhân Vlog (tên thật Đức Nhân, SN 1995) tố bác sĩ chữa hiếm muộn - Cao Hữu Thịnh làm ăn không có tâm, làm ảnh hưởng đến quá trình tìm con của cô khiến dư luận không khỏi "sục sôi" bàn luận.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog Ảnh 1
Trước đó, Bà Nhân Vlog khóc lóc tố bác sĩ Thịnh làm ăn tắc trách

Sau buổi họp báo vào tối ngày 14/3 để công khai xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh, đồng thời giải thích mọi vấn đề liên quan đến ồn ào này trước truyền thông, đến tối ngày 17/3, vợ chồng Bà Nhân Vlog - anh Teru (chồng Bà Nhân Vlog) đã trở về Nhật Bản. Lý do trở về Nhật là để 2 vợ chồng có thời gian nghỉ ngơi, bình tâm sau ồn ào tìm con ở Việt Nam. Cũng theo Bà Nhân Vlog, sau khi sức khỏe và tâm lý ổn định, cô sẽ trở về Việt Nam để cấy phôi thai vào người, bước vào hành trình làm mẹ.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog Ảnh 2
Vợ chồng Bà Nhân Vlog tại họp báo tối 14/3

Suốt những ngày drama xảy ra, mặc Bà Nhân Vlog "bóc phốt", làm video giải thích, tổ chức họp báo... bác sĩ Cao Hữu Thịnh vẫn chưa một lần chia sẻ điều gì liên quan với truyền thông. Thay vào đó, vị bác sĩ tập trung vào công việc chuyên môn, khi có thời gian rảnh, vị bác sĩ làm các video đời thường đơn giản, hài hước đăng lên nền tảng TikTok phục vụ bà con.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog Ảnh 3

Tuy nhiên, mới đây, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã khiến dân tình không khỏi quan tâm bởi một động thái trấn an dư luận sau những lùm xùm vừa xảy ra.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã chia sẻ lại một câu chuyện về trường hợp mà bác sĩ này từng chữa hiếm muộn thành công.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog Ảnh 4
Bác sĩ chia sẻ câu chuyện về trường hợp chữa hiếm muộn đặc biệt

"Từ một chiếc phôi nhỏ ngày nào, bác Thịnh cấy vào bụng mẹ con mà phôi tự nhiên tách đôi thành hai anh em con như ngày hôm nay đó. Trường hợp này gọi là song sinh cùng trứng 2 con có bộ nhiễm sắc thể hoàn toàn giống nhau, nên nhìn cũng giống nhau luôn đó mấy cô chú ơi", nội dung bài đăng trên trang cá nhân bác sĩ Thịnh.

Ngay bên dưới bài viết, không ít cư dân mạng tỏ ra rất ngưỡng mộ tài năng lẫn cái tâm của bác sĩ Thịnh với các trường hợp hiếm muộn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận đã nhắc đến Bà Nhân Vlog trong bài viết này với những lời lẽ không mấy tích cực. Thậm chí, có 1 dân mạng còn đề nghị thay mặt bác sĩ để "khô máu" với Bà Nhân Vlog.

"Bác sĩ cứ ngồi im đó, mọi chuyện đã có tụi em và team ba mẹ bỉm sữa lo, "khô máu" với Bà Nhân Vlog luôn", dân mạng này viết.

Trước bình luận quá khích này, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã lên tiếng trả lời, đồng thời bảo vệ nữ Youtuber.

Vị bác sĩ đáp: "Thôi thôi được rồi em, giữ sức làm đẹp đi".

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bất ngờ lên tiếng bảo vệ Bà Nhân Vlog Ảnh 5

Như vậy, động thái này của bác sĩ Thịnh cũng ngầm nhắc nhở mọi người không nên tấn công Bà Nhân Vlog, đồng nghĩa với việc, vị bác sĩ đang bảo vệ nữ Youtuber sau ồn ào.

Một lần nữa, hành động của vị bác sĩ đã khiến dân mạng không khỏi khâm phục; đồng thời ai nấy đều xuýt xoa khen ngợi vị bác sĩ vừa có tài vừa có đức.

Trước đó, khi ồn ào Bà Nhân Vlog tố bác sĩ Thịnh làm ăn tắc trách nổ ra, nhiều cặp đôi từng là khách hàng của bác sĩ, được bác sĩ giúp đỡ tìm thấy con cái đã lên tiếng bênh vực ân nhân của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.