Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 12/11/2021 14:44 (GMT+7)

Bà Nguyễn Phương Hằng lên lịch gặp trực tiếp những người đã gửi đơn tố cáo mình

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, trên trang Facebook của trợ lý riêng, nữ CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng đã thông báo về lịch hẹn gặp mặt trực tiếp những người gửi đơn tố cáo bà.

Trong lịch hẹn này, ngày 16/11, bà Phương Hằng sẽ đến gặp: Nhà báo Đức Hiển (Phó Tổng biên tập báo Pháp, TP.HCM); nhà báo Hàn Ni (đang công tác tại Báo Sài Gòn Giải Phóng). Bà Phương Hằng cũng cho hay, bà đã liên hệ cho 2 đơn vị báo chí nơi mà ông Đức Hiển và Hàn Ni đang công tác để trao đổi về lịch hẹn này.

Bà Nguyễn Phương Hằng lên lịch gặp trực tiếp những người đã gửi đơn tố cáo mình Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng.

Tiếp đó, vào ngày 17/11, bà Phương Hằng tiếp tục đến gặp ca sỹ Vy Oanh.

Ngày 18/11, bà Phương Hằng cũng có lịch hẹn gặp với 2 người phụ nữ khác.

Bà Nguyễn Phương Hằng lên lịch gặp trực tiếp những người đã gửi đơn tố cáo mình Ảnh 2
Bà Phương Hằng thông báo về lịch gặp những người đã gửi đơn tố cáo bà.

Cũng theo phía bà Phương Hằng, trước khi bà đến gặp những người nói trên, bà đều khai báo đầy đủ cho công an khu vực.

Trước đó, Nhà báo Nguyễn Đức Hiển đã gửi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương, VKSND tỉnh Bình Dương tố giác bà Nguyễn Phương Hằng vì đã có hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích hợp pháp của cá nhân ông.

Bà Nguyễn Phương Hằng lên lịch gặp trực tiếp những người đã gửi đơn tố cáo mình Ảnh 3
Nhà báo Đức Hiển.

Nhà báo Hàn Ni gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về việc vu khống, lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân tới các cơ quan chức năng. Trong đó có Công an tỉnh Bình Dương.

Tương tự, nữ ca sĩ Vy Oanh cũng đã khởi kiện nữ CEO Đại Nam. Trong đơn, Vy Oanh cho rằng từ tháng 3/2021 đến nay, bà Phương Hằng liên tục sử dụng mạng xã hội để đưa ra thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ trong nước, trong đó có cô.

Bà Nguyễn Phương Hằng lên lịch gặp trực tiếp những người đã gửi đơn tố cáo mình Ảnh 4
Ca sỹ Vy Oanh.

Cùng chuyên mục

Tiktoker 'Sư tử ăn chay' bất ngờ xin lỗi
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước video xin lỗi của TikToker Quách Thanh Lâm, người được biết đến với biệt danh “Sư tử ăn chay”, liên quan đến vụ lùm xùm kẹo rau củ Kera.
Khi quyền lực mạng bị lạm dụng bởi các 'chiến thần livestream'
Thời gian gần đây, một số TikToker nổi tiếng gây ồn ào trong việc quảng cáo sản phẩm và tương tác với người hâm mộ trên không gian mạng. Những sự việc này buộc dư luận phải đặt ra câu hỏi về trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của các "chiến thần livestream"?

Tin mới

Không bắt buộc làm lại giấy tờ tùy thân khi sáp nhập đơn vị hành chính
Theo đại diện Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an), việc đổi thẻ Căn cước trong trường hợp có sự thay đổi thông tin do điều chỉnh địa giới hành chính sẽ không mang tính bắt buộc. Người dân hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn việc đổi thẻ nếu thấy cần thiết.
Cảnh báo tình trạng lừa đảo kêu gọi ủng hộ từ thiện qua mạng xã hội
Tại Họp báo thông báo tình hình, kết quả các mặt công tác công an Quý I/2025 do Bộ Công an tổ chức ngày 04/4, Bộ Công an đã khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác, kiểm chứng kỹ lưỡng thông tin trước khi quyết định đóng góp từ thiện, tránh bị các đối tượng xấu, tội phạm lừa đảo.