Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 09/06/2021 10:46 (GMT+7)

Bà Nguyễn Phương Hằng đồng ý tặng 10.000 bộ test nhanh Covid-19 cho BV Nhi đồng TP.HCM 'trong 1 nốt nhạc'

Tối 8/6, bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Công ty Cổ phần Đại Nam đã chia sẻ tin vui rằng, bà sẽ tài trợ 10.000 bộ test nhanh Covid-19 cho Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Theo bà Phương Hằng, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - một trong những bệnh viện có mối quan hệ hợp tác đã ngỏ lời muốn được tài trợ kit test nhanh để việc phân loại bệnh nhi nhanh chóng hơn.

Ngay lập tức, bà Phương Hằng đã đồng ý ngay lập tức vì đó là việc thiện nguyện tốt đẹp, có ý nghĩa thực tế trong tình hình hiện tại.

Vừa rồi Bệnh viện Nhi đồng Thành phố có cầu cứu tôi tài trợ test nhanh cho mấy em nhỏ trong vòng 15 phút để biết có covid hay không. Họ xin 10.000 liều thì tôi đã đồng ý mua tặng để test cho các em giúp bệnh viện không bị phong tỏa như những bệnh viện khác. Lỡ có một em vào mà mắc Covid thì coi như toàn bộ bệnh viện bị phong tỏa cho nên giải pháp này tôi đã đồng ý trong một nốt nhạc”, bà Phương Hằng chia sẻ.

Bà Nguyễn Phương Hằng đồng ý tặng 10.000 bộ test nhanh Covid-19 cho BV Nhi đồng TP.HCM 'trong 1 nốt nhạc' Ảnh 1
Tối 8/6, bà Nguyễn Phương Hằng đã chia sẻ thông tin tài trợ 10.000 bộ test nhanh Covid-19 cho bệnh nhi của TP. HCM.

Bên cạnh đó, ông Huỳnh Uy Dũng đồng thời cũng trả lời những ý kiến cho rằng vợ chồng ông "nổ" vì chưa dò thấy tên công ty Đại Nam trong danh sách ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19 của Chính phủ. 

Theo vị đại gia này, trước giờ vợ chồng ông làm từ thiện rất nhiều nhưng không muốn khoe mẽ hay làm rình rang. Tuy nhiên, lần này, để bảo vệ danh dự của công ty, của gia đình, ông đã đưa ra văn bản của tỉnh Bình Dương.

Bà Nguyễn Phương Hằng đồng ý tặng 10.000 bộ test nhanh Covid-19 cho BV Nhi đồng TP.HCM 'trong 1 nốt nhạc' Ảnh 2
Bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Công ty Đại Nam

Theo đó, ngày 24/5, tỉnh Bình Dương trả lời công văn của Công ty Đại Nam về việc tặng 14 lô đất cho Nhà nước để xung vào quỹ, trị giá ước tính 1.000 tỷ đồng. Theo ông Dũng, vợ chồng ông không có nhiều tiền mặt mà chỉ có tài sản để đóng góp. 

Trong thời gian sớm nhất, phía Quỹ Trái tim Hằng Hữu sẽ phối hợp với các bệnh viện cũng như cơ quan chức năng để nhanh chóng mua trang thiết bị y tế, máy móc… phục vụ cho việc chống dịch.

Cùng chuyên mục

Tin mới