Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 19/09/2022 07:20 (GMT+7)

'Anna Việt Nam' gửi lời xin lỗi ba mẹ và toàn thể nạn nhân 'chồng cũ', hứa học lại đạo đức lớp một

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, “Anna phiên bản Việt” đã chính thức gửi lời xin lỗi tới toàn bộ những người đã bị mình lừa và xin lỗi ba mẹ.

Sau những ồn ào xoay quanh việc lừa đảo 17 tỷ trên mạng, mới đây, tài khoản Facebook tên Nguyễn Trọng Thành, là chồng của Nhã Lê Analee, là anh họ của chú rể (người đã làm đám cưới với V.A), đã có những chia sẻ.

'Anna Việt Nam' gửi lời xin lỗi ba mẹ và toàn thể nạn nhân 'chồng cũ', hứa học lại đạo đức lớp một Ảnh 1
Người tố bị V.A lừa 17 tỷ đã đăng bài trên Facebook. (Ảnh: Facebook Nguyễn Trọng Thành)

Theo đó, anh Thành cũng là người tố cáo bị Anna lừa. Anh Thành chia sẻ, 3 năm trước, khi phát hiện gia đình mình bị lừa với số tiền lớn, Anna lúc đó mới 23 tuổi đã cầu xin tha thứ và cho biết mình đang mang thai.

Vì lời nói dối cũng như hứa hẹn của “nữ quái” rằng sẽ về quê tu chí làm ăn nên đã bao dung, tha thứ cho cô nàng một lần. Thế nhưng, thay vì biết ơn và thay đổi thì “Anna phiên bản Việt” lại tiếp tục chiêu trò của mình nên vợ chồng Nhã Lê Analee đã lên tiếng bóc trần toàn bộ sự thật.

Sau khi toàn bộ sự việc lộ, mới đây, Anna phiên bản Việt đã chính thức có những chia sẻ đầu tiên. Trong loạt clip lan truyền trên mạng xã hội, nữ “siêu lừa” Bắc Giang đã gửi lời xin lỗi tới toàn bộ những người đã bị mình lừa.

'Anna Việt Nam' gửi lời xin lỗi ba mẹ và toàn thể nạn nhân 'chồng cũ', hứa học lại đạo đức lớp một Ảnh 2
Xuất hiện hình ảnh được cho là Anna Việt Nam đã bị cơ quan chức năng triệu tập. (Ảnh: MXH)

“Nữ quái” cũng nhắc tới chồng cũ và hy vọng khi có dịp gặp lại sẽ có thể gửi lời xin lỗi chính thức tới anh và toàn thể gia đình. Cô nàng có hy vọng nếu được, mình và chồng cũ có thể quay lại làm bạn với nhau.

Về vợ chồng anh Thành - Nhã Lê Analee, “nữ quái” gửi lời cảm ơn tới họ vì: “Đã bao dung cho em, đã cho em cơ hội 3 năm về trước” nhưng cô đã không biết nắm bắt lấy.

Thậm chí, trước việc gia đình anh Thành tố cáo mình, Anna phiên bản Việt cũng cảm thấy biết ơn vì hành động này đã giúp cô nhận biết được sai lầm và có thể đối diện với mọi người trong tương lai.

'Anna Việt Nam' gửi lời xin lỗi ba mẹ và toàn thể nạn nhân 'chồng cũ', hứa học lại đạo đức lớp một Ảnh 3
'Anna Việt Nam' gửi lời xin lỗi ba mẹ và toàn thể nạn nhân 'chồng cũ', hứa học lại đạo đức lớp một Ảnh 4
"Anna phiên bản Việt" đã thuê xe tiền tỷ để tạo ra vẻ ngoài giàu có cho bản thân. (Ảnh: Nhã Lê Analee).

“Anna Việt Nam” cũng gửi lời xin lỗi tới bản thân: “Gửi lời xin lỗi đến chính bản thân của mình vì mình đã đối xử đối với bản thân quá tệ”.

Cô nàng cũng gửi lời cảm ơn tới ba mẹ nuôi, người đã dang tay ra lúc cô khó khăn nhất, cho cô mái nhà và cho cô cơ hội để quay trở về, có thể sửa đổi và trở thành người tốt trong tương lai. Anna Việt Nam cũng hướng rằng bản thân mình sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để trở thành người tốt hơn.

“Nữ quái V.A.” cho rằng bản thân sai đến đâu sẽ chịu hình phạt theo đúng pháp luật Việt Nam. Người này cho rằng đã biết nhận ra những sai lầm về mặt đạo đức nên hiện sẽ học lại đạo đức lớp một.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ ngày 01/3/2024
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Thông tư 34/2023/TT-BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/3/2024.
Bộ Công an đề xuất quy định dao là vũ khí
Bộ Công an vừa hoàn tất dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Trong đó, Bộ này đề xuất quy định dao có tính sát thương cao là một trong các loại vũ khí, thay vì quy định hiện hành.