Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 13/08/2023 17:05 (GMT+7)

4 nguyên tắc chọn chồng của phụ nữ thông minh, đẹp trai và nhiều tiền không phải điều kiện tiên quyết

Theo dõi GĐ&PL trên

Người đàn ông thật lòng thương yêu bạn sẽ có mặt và cùng bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang mắc phải. Còn những người thiếu trách nhiệm thì sẽ chỉ đứng ngoài và động viên bạn mà thôi.

Kết hôn là việc vô cùng hệ trọng, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi con người. Đối với phụ nữ, chọn được một tấm chồng như ý sẽ giúp họ chạm tay đến hạnh phúc trong phần đời còn lại. Mỗi người phụ nữ đều có những tiêu chí chọn bạn đời riêng. Tuy nhiên, phụ nữ thông minh lại có một điểm chung đó là chồng của họ đều có đầy đủ 4 yếu tố này.

1. Chọn người nói ít làm nhiều

Đàn ông thường hay hứa hẹn với phụ nữ rất nhiều. Trong khi đó, các chị em thường có xu hướng yêu bằng tai. Vì vậy mà khi được nghe những lời yêu thương ngọt ngào, nhiều người lầm tưởng rằng mình đã là tất cả của anh ấy. Thế nhưng đàn ông là chúa tể của những lời hứa, đôi khi họ nói xong và quên ngay tức thì.

Do đó, đừng quá đặt niềm tin vào những người đàn ông chỉ biết tối ngày nói lời mật ngọt. Hãy để ý những lúc bạn thật sự cần, người ấy có ở bên bạn hay không. Người đàn ông thật lòng thương yêu bạn sẽ có mặt và cùng bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang mắc phải. Còn những người thiếu trách nhiệm thì sẽ chỉ đứng ngoài và động viên bạn mà thôi. Vì vậy, những phụ nữ thông minh sẽ luôn chọn người đàn ông nói ít làm nhiều và loại thẳng tay những chàng trai tối ngày hứa hẹn nhưng lại không bao giờ biến lời hứa ấy thành sự thật.

4 nguyên tắc chọn chồng của phụ nữ thông minh, đẹp trai và nhiều tiền không phải điều kiện tiên quyết - 1
Các chị em thường có xu hướng yêu bằng tai. (Ảnh minh họa).

2. Không tiếc tiền với bạn

Khi chọn chồng, phụ nữ thông minh không chọn người quá giàu có. Thay vào đó, họ sẽ chọn người đàn ông có tài chính ổn định và luôn xông xênh tiền bạc với người phụ nữ của mình. Trên thực tế, có không ít người có điều kiện nhưng lại thuộc tuýp “đong lọ nước mắm, đếm củ dưa hành”. Kết hôn với người như vậy sẽ chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi.

Hãy nhìn cách đàn ông chi tiền để biết bạn nằm ở trong danh sách ưu tiên của anh ta. Người yêu bạn sẽ không tiếc tiền khi mua cho bạn những món đồ trong khả năng của anh ấy. Còn người không yêu bạn hoặc quá chặt chẽ trong chuyện tiền bạc thì dù chỉ là những món đồ nhỏ, họ cũng cân đo đong đếm trước khi xuống tiền. Vì thế đừng quá ham lấy chồng giàu, hãy lấy một người đàn ông tài chính ở mức bạn có thể chấp nhận và quan trọng nhất là họ không bao giờ tính toán tiền bạc với bạn.

3. Người luôn lắng nghe bạn

Phụ nữ khi không thể kìm chế được bản thân thì hay nói nhiều. Và đa phần đàn ông lại là những người thiếu kiên nhẫn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ mà người ấy suốt ngày than vãn vì bạn nói quá nhiều thì hãy xem xét lại. Bởi người đàn ông phù hợp để gắn bó với bạn là người luôn lắng nghe và kiên nhẫn với những gì bạn nói. Cho dù lúc ấy bạn có đang nói sai thì chàng cũng sẽ im lặng và chờ đến khi mọi chuyện lắng xuống mới phân trần cho bạn hiểu. Người đàn ông như vậy xứng đáng để bạn dựa dẫm cả đời.

4 nguyên tắc chọn chồng của phụ nữ thông minh, đẹp trai và nhiều tiền không phải điều kiện tiên quyết - 2

Người đàn ông phù hợp để gắn bó với bạn là người luôn lắng nghe và kiên nhẫn với những gì bạn nói. (Ảnh minh họa).

4. Có những thú vui lành mạnh

Mặc dù mỗi người một sở thích nhưng sau khi kết hôn, việc này cũng ảnh hưởng rất lớn tới mối quan hệ của hai người. Đồng ý rằng phụ nữ thường hay khó chịu với một số đam mê của đàn ông nhưng người đàn ông của gia đình sẽ biết tiết chế để vợ vui lòng. Nếu chàng chỉ dành thời gian cho những môn thể thao lành mạnh, thi thoảng tụ tập bạn chơi game hoặc đá bóng thì bạn vẫn có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, nếu chàng suốt ngày lao đầu vào những trò chơi đỏ đen và người lúc nào cũng đầy mùi rượu thì bạn hãy cẩn thận. Bởi rất ít người có thể bỏ được những thú vui này sau khi kết hôn. Và tất nhiên là đàn bà khôn ngoan sẽ không bao giờ chọn người đàn ông như vậy làm chồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.