Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/09/2021 21:39 (GMT+7)

3 học sinh trượt chân xuống hồ nước sâu tử vong thương tâm, người nhà nạn nhân khóc ngất vì mất mát lớn

Cùng các bạn đi chơi ở hồ Lò Gạch, 3 em học sinh gồm Thanh T., Nhật T. và Văn V. sau đó trượt chân xuống hồ và không qua khỏi.

Chiều 4/9, ông Mai Chiếm Hiệp - Chủ tịch xã UBND xã Cam Hiếu (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh trong cùng 1 thôn bị tử vong.

Danh tính các nạn nhân gồm: em Nguyễn Thanh T. (13 tuổi), em Hoàng Nhật T. (10 tuổi), em Nguyễn Văn V. (10 tuổi), cùng trú tại thôn Vĩnh Đại, xã Cam Hiếu. Cả 3 em là học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Cam Hiếu.

Khoảng 13h30 cùng ngày, 3 em học sinh nói trên cùng 2 bạn khác rủ nhau xuống hồ Lò Gạch ở thôn Vĩnh Đại (xã Cam Hiếu) chơi.

Tại đây, Thanh T., Nhật T. và Văn V. không may trượt chân rơi xuống hồ sâu. Thấy vậy, những em còn lại chạy đi báo tin cho người lớn nhờ hỗ trợ.

3 học sinh trượt chân xuống hồ nước sâu tử vong thương tâm, người nhà nạn nhân khóc ngất vì mất mát lớn Ảnh 1
Người thân của các nạn nhân đau đớn, ngã quỵ trước nỗi đau mất mát quá lớn này. Ảnh: báo Lao Động.

Đến khoảng 14h cùng ngày, người dân phát hiện và hô hoán đến cứu. Sau đó, cả 3 em Thanh T., Nhật T. và Văn V. được đưa lên bờ.

Nhận tin báo, Trung tâm Y tế huyện Cam Lộ cũng đã cử các y, bác sỹ và đưa xe cứu thương đến hiện trường để sơ cấp cứu cho các em nhưng cả 3 đều không qua khỏi.

Trao đổi với VOV, ông Mai Chiếm Hiệp, Chủ tịch UBND xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị cho biết, trước mắt địa phương hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 1 triệu đồng.

“Chúng tôi đã huy động lực lượng đến cứu nhưng sau 2 giờ đã không qua khỏi. Chúng tôi đã hỗ trợ đưa thi thể các em về cho gia đình, thăm hỏi động viên gia đình và đang họp lên phương án hỗ trợ tổ chức đám tang trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Hoàn cảnh gia đình các em, có 2 gia đình bình thường, trong đó có một em hoàn cảnh khó khăn, ba mẹ phải đi làm ăn xa", ông Hiệp nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới