Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 15/05/2023 07:55 (GMT+7)

3 con giáp nữ rất biết chọn chồng, hôn nhân hạnh phúc nhất

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo tử vi, phụ nữ thuộc 3 con giáp này rất có mắt nhìn người, đặc biệt trong việc tìm cho mình người bạn cùng đồng hành suốt những năm tháng sau này. Họ hứa hẹn sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn nhất, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tuổi Ngọ

3 con giáp nữ rất biết chọn chồng, hôn nhân hạnh phúc nhất - 1

Những cô gái cầm tinh con Ngựa thường có một cuộc hôn nhân ổn định. Họ là điển hình của kiểu người không vì nóng vội mà nhắm mắt đưa chân.

Người tuổi Ngọ hiếm khi kết hôn vội vàng ở độ tuổi mà ai đó cho rằng "đã đến lúc phải kết hôn". Những quan niệm truyền thống không thể ảnh hưởng đến ý chí sinh tồn của người tuổi Ngọ. Nếu hiện tại không có đối tượng kết hôn phù hợp, những cô nàng này trước tiên sẽ chứng tỏ sự ưu tú của mình, tập trung phát triển sự nghiệp và bản thân. Sau đó, họ sẽ tìm được cho mình nửa kia phù hợp và có hôn nhân hạnh phúc.

Tuổi Tỵ

3 con giáp nữ rất biết chọn chồng, hôn nhân hạnh phúc nhất - 2

Không có lý do gì để danh sách này thiếu đi phụ nữ tuổi Tỵ. Theo tử vi, người tuổi Tý được mọi người ngưỡng mộ bởi sự thông minh, sáng tạo, tháo vát nhanh nhẹn của mình. Phụ nữ tuổi này biết rõ mình thích kiểu đàn ông nào và còn rõ hơn về kiểu đàn ông họ nên dành cả đời ở bên. Đó chính là sự thực tế. Nữ tuổi Tý một khi đã yêu sẽ rất nghiêm túc và có trách nhiệm.

Chồng của nữ tuổi Tý có thể không bóng bẩy hào nhoáng, khiến nhiều người bất ngờ về sự lựa chọn của họ nhưng nhất định là người xứng đáng để họ cùng đồng hành. Hai người họ sẽ hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau và cùng hoàn thiện bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Tuổi Dậu

3 con giáp nữ rất biết chọn chồng, hôn nhân hạnh phúc nhất - 3

Người tuổi Dậu rất thông minh, đó là điều không ai phủ nhận. Họ luôn sôi nổi, yêu đời, đi tới đâu cũng lan toả nguồn năng lượng tích cực. Phụ nữ tuổi này được mọi người yêu mến bởi sự tử tế, tinh thần trách nhiệm và ngay thẳng.

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ tuổi Dậu rất tỉnh táo. Tuy không nói ra nhưng họ sẽ để ý và quan sát đối phương từ những chi tiết nhỏ. Trong quá trình tương tác, họ sẽ để ý xem người đàn ông đó đối xử với những người ở tầng lớp khác nhau thế nào, thái độ khi đối mặt với nghịch cảnh ra sao... và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.
Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...