Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/11/2021 16:40 (GMT+7)

3 chị em nhập viện cấp cứu vì nghi ăn nhầm gạo tẩm thuốc diệt chuột

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngay khi phát hiện sự việc, bố của 3 cháu nhỏ đã móc gạo ra khỏi miệng con rồi đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành (Nghệ An) cấp cứu.

Tối 25/11, một lãnh đạo UBND xã Phúc Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhân trên Dân Trí vụ việc 3 cháu nhỏ trên địa bàn vừa được đưa đến bệnh viện cấp cứu nghi do ăn phải gạo có tẩm thuốc diệt chuột.

Thông tin ban đầu, chiều 25/11, 3 chị em (chị 4 tuổi và hai em sinh đôi 2 tuổi) con của vợ chồng anh N.V.T. đến nhà hàng xóm (ở xóm 9, xã Phúc Thành) chơi. Trong góc nhà, ông N. có để một bát đựng gạo trộn thuốc diệt chuột để bẫy chuột.

Một lúc sau, vợ ông N. phát hiện ba chị em chơi trong nhà và bát gạo trộn thuốc chuột đổ ra. Bà nghi ngờ ba chị em đã ăn phải gạo có tẩm thuốc chuột nên đã hốt hoảng kêu cứu.

3 chị em nhập viện cấp cứu vì nghi ăn nhầm gạo tẩm thuốc diệt chuột Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Ngay lập tức, bố của 3 cháu nhỏ đã móc gạo ra khỏi miệng con, trong đó chỉ có một em 2 tuổi trong miệng có gạo. Sau đó, 3 chị em nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành cấp cứu. Thời điểm này, các cháu vẫn trong trạng thái bình thường và chưa có triệu chứng gì.

Lo sợ cả ba con đã ăn phải gạo tẩm thuốc chuột bị ngộ độc, anh T. đã xin chuyển cả ba con lên tuyến trên là Bệnh viện Sản nhi Nghệ An tiếp tục theo dõi sức khỏe.

Hiện sức khỏe của 3 chị em vẫn bình thường, chưa có triệu chứng gì nguy hiểm.

Cùng chuyên mục

Người bị sốt siêu vi nên ăn gì, kiêng gì?
Khi bị sốt siêu vi, bạn sẽ mất cảm giác thèm ăn. Tuy nhiên, chế độ ăn uống có thể giúp tình trạng sốt siêu vi giảm các triệu chứng và giúp người bệnh mau hồi phục. Vậy sốt siêu vi nên ăn gì và không nên ăn gì?

Tin mới

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.