Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 29/05/2021 09:47 (GMT+7)

Xôn xao vụ việc hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê hóng mát

Từ chiều 27/5, trên MXH xuất hiện một đoạn hội thoại của một người đàn ông với một nữ giáo viên gây xôn xao dư luận. Theo nội dung tin nhắn, người đàn ông đã liên tục rủ nữ giáo viên này ra bờ đê để hóng mát.

Ngày 28/5, ông Phan Thanh Xuân, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, cơ quan này vừa nhận được tờ tường trình của ông Nguyễn Hoài Phương – Hiệu trưởng Trường tiểu học xã Quảng Thạch liên quan đến việc nhắn tin “nhạy cảm” với một nữ giáo viên.

Trong tờ tình, ông Phương cho biết, chiều ngày 22/5 để chuẩn bị cho việc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhà trường có điều một số đoàn viên của trường đến làm vệ sinh. 

Xôn xao vụ việc hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê hóng mát Ảnh 1
Bản tường trình của ông Nguyễn Hoài Phương.

Khi làm vệ sinh xong thì ông Phương tổ chức cho mọi người ra đê Trung Thuần ở xã Quảng Thạch để uống nước. Lúc đó, ông Phương mới nhắn tin cho nữ giáo viên tên L.

Ông Phương cho biết cô L. là một giáo viên cũ của trường nơi ông từng công tác trước đây. Ngoài ra, cô L. cũng đang có nguyện vọng làm đơn chuyển về trường ông nên ông mới nhắn tin mời cô ra đê vừa uống nước, vừa trao đổi công việc.

Trước đó, từ chiều 27/5, trên MXH xuất hiện một đoạn hội thoại của một người đàn ông với một nữ giáo viên. Theo nội dung tin nhắn, người đàn ông đã liên tục rủ nữ giáo viên này ra bờ đê để hóng mát.

Mặc cho nữ giáo viên khéo léo từ chối với những lí do như "con nhỏ" "chồng sắp về"... thì người đàn ông được cho là "thầy" vẫn liên tục rủ rê. Thậm chí, người đàn ông này còn gợi ý cho nữ giáo viên "gửi con cho bà ngoại" để ra đê chơi.

Xôn xao vụ việc hiệu trưởng nhắn tin rủ nữ giáo viên ra đê hóng mát Ảnh 2

Những dòng tin nhắn trên đã gây nên dư luận nhiều chiều. Đa số cho là thầy hiệu trưởng có ý đồ xấu với nữ giáo viên khi liên tục nhắn đi chơi được không. 

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, lời lẽ của người đàn ông này chưa đến mức phải lên án. 

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục gây xôn xao dư luận. 

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.