Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 28/12/2020 15:04 (GMT+7)

Xôn xao trước loạt hình ảnh người phụ nữ để ngực trần đi chơi Noel cùng chồng và con nhỏ

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhiều người tỏ ra khó hiểu, vì sao người phụ nữ lại ăn mặc như thế bên cạnh con mình và càng khó hiểu hơn khi người chồng có vẻ không ý kiến gì về những điều phản cảm cô ấy làm.

Giáng sinh năm nay, bên cạnh những khoảnh khắc đẹp đẽ, cư dân mạng được phen ngán ngẩm với người phụ nữ đưa gia đình đi khắp nơi với bộ... ngực trần.  

Trên trang cá nhân, người phụ nữ này thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi du lịch, ăn uống, làm việc nhưng điểm đặc biệt là người này không hề mặc áo ngực. 

Nhóm phụ huynh xôn xao trước loạt hình ảnh người phụ nữ để ngực trần đi chơi Noel cùng chồng và con nhỏ Ảnh 1
Nhóm phụ huynh xôn xao trước loạt hình ảnh người phụ nữ để ngực trần đi chơi Noel cùng chồng và con nhỏ Ảnh 2
Người phụ nữ "thả rông" trên phố khi xuất hiện cùng chồng và con nhỏ gây tranh cãi dữ dội.

Không phải cộng đồng mạng cố tình "soi" đến thế mà cô gái này rất hay mặc những mẫu áo mỏng, hở hang hoặc thậm chí là thấy "tần tần tật" bên trong như áo lưới.

Điều đáng nói là cô còn chụp ảnh bên cạnh chồng và con nhỏ. Chính điều này đã khiến mọi người bất bình, lên án hành vi phản cảm này.

Nhóm phụ huynh xôn xao trước loạt hình ảnh người phụ nữ để ngực trần đi chơi Noel cùng chồng và con nhỏ Ảnh 3
Nhóm phụ huynh xôn xao trước loạt hình ảnh người phụ nữ để ngực trần đi chơi Noel cùng chồng và con nhỏ Ảnh 4
Người phụ nữ này thường xuyên có kiểu ăn mặc gây phản cảm và khá thoải mái công khai các hình ảnh này trên MXH. 

Nhiều người tỏ ra khó hiểu sao người phụ nữ lại ăn mặc như thế bên cạnh con mình và càng khó hiểu hơn khi người chồng có vẻ không ý kiến gì về những điều phản cảm cô ấy làm.

Mới đây, trên các nhóm hội chia sẻ kinh nghiệm dạy con, nhiều cha mẹ chia sẻ ảnh của người phụ nữ nói trên kèm thắc mắc, cũng như lo lắng rằng phong cách ăn mặc phản cảm của bà mẹ này sẽ ảnh hưởng tới suy nghĩ, tâm lý của con trai.

Nhóm phụ huynh xôn xao trước loạt hình ảnh người phụ nữ để ngực trần đi chơi Noel cùng chồng và con nhỏ Ảnh 5
Hình ảnh người phụ nữ ngực trần đi khắp nơi trong dịp Giáng sinh ở TP.HCM được chia sẻ trong các hội nhóm "Dạy con" nhanh chóng thu hút sự bàn luận chú ý của nhiều phụ huynh. 

Trên thực tế, ở góc độ khoa học, việc thả rông rất có lợi cho chị em phụ nữ. Hiện nay, thả rông có thể coi là xu hướng được nhiều chị em hưởng ứng và còn có cả Ngày quốc tế không mặc áo ngực.

Tuy nhiên, việc thả rông vẫn phải kín đáo, và không nên quá phản cảm, nhất là ở nơi công cộng. Đặc biệt là ở các quốc gia châu Á, thả rông có thể coi là hành vi phản cảm, thậm chí đáng lên án. Đa số chị em chỉ thực hiện việc thả rông khi ở nhà chứ để... ngực trần ra đường như người phụ nữ nói trên.

Chúng ta cũng phải thừa nhận rằng, việc ăn mặc ra sao đúng là thuộc quyền tự do cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rằng, mặc đồ đẹp nhất là kiểu mặc không gây phản cảm và đúng trường hợp, đúng hoàn cảnh. Huống hồ người phụ nữ này đã có chồng, có con nhỏ, lại còn xuất hiện ở nơi công cộng. 

Việc ăn mặc quá gợi cảm xuất hiện ở nơi đông người gây ảnh hưởng lệch lạc đến trẻ nhỏ, nhất là với các bé gái, có thể các em sẽ bắt chước làm theo, điều này thật không hay chút nào. 

Bên cạnh đó, ở độ tuổi mới lớn, trẻ nhỏ có những tò mò về giới tính và cơ thể người khác giới. Nếu thường xuyên bắt gặp các hình ảnh của người phụ nữ trên, trẻ sẽ hình thành một lối sống tương tự.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xin ý kiến về phương án cấm nồng độ cồn khi lái xe
Ủy ban Thường vụ Quốc hội vừa có văn bản xin ý kiến đại biểu Quốc hội về quy định cấm "điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn" tại khoản 2, Điều 9, Dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ).