Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 17/02/2022 14:47 (GMT+7)

Xôn xao tin nhắn Trấn Thành gửi đến một nữ ca sĩ Vpop, khiến chính chủ phải đăng đàn lúc nửa đêm

Theo dõi GĐ&PL trên

Trấn Thành đã nhắn điều gì mà khiến nữ ca sĩ này phải đăng gấp như thế?

Có thể nói, Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ có quan hệ rộng của Vbiz không chỉ ở lĩnh vực diễn xuất điện ảnh mà còn cả những ca sĩ trẻ có tiếng trong nghề.

Gần đây nhất, cư dân mạng đã không khỏi không chú ý đến câu chuyện xôn xao tin nhắn Trấn Thành gửi đến nữ ca sĩ Bảo Anh lúc nửa đêm.

Xôn xao tin nhắn Trấn Thành gửi đến một nữ ca sĩ Vpop, khiến chính chủ phải đăng đàn lúc nửa đêm Ảnh 1
Xôn xao tin nhắn Trấn Thành gửi đến nữ ca sĩ Bảo Anh lúc nửa đêm.

Theo đó, Bảo Anh và Trấn Thành tuy không phải chơi chung hội bạn thân nhưng cả hai cũng giữ mối quan hệ thân thiết và đặc biệt là luôn ủng hộ nhau trong mọi hoạt động và cuộc sống.

Tin nhắn mà Trấn Thành gửi Bảo Anh được chính nữ ca sĩ đăng tải trên story tài khoản mạng xã hội của mình lúc đêm muộn.

Xôn xao tin nhắn Trấn Thành gửi đến một nữ ca sĩ Vpop, khiến chính chủ phải đăng đàn lúc nửa đêm Ảnh 2
Trấn Thành.
Xôn xao tin nhắn Trấn Thành gửi đến một nữ ca sĩ Vpop, khiến chính chủ phải đăng đàn lúc nửa đêm Ảnh 3
Bảo Anh.

Và trong dòng tin nhắn của Trấn Thành gửi đến Bảo Anh chính là những lời khen và động viên của anh về vai diễn gần đây của nữ ca sĩ trong phim Bẫy Ngọt Ngào. Trấn Thành chia sẻ rằng rất thích lối diễn tự nhiên của Bảo Anh trong bộ phim này và cũng không quên chúc mừng cô có màn lấn sân ấn tượng.

Có lẽ vì quá thích thú với lời nhắn nhủ từ người anh, Bảo Anh đã lập tức chia sẻ nó lên mạng xã hội của mình. Và đoạn tin nhắn này giữa Trấn Thành và Bảo Anh đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, cho thấy được mối quan hệ thân thiết của cả hai.

Xôn xao tin nhắn Trấn Thành gửi đến một nữ ca sĩ Vpop, khiến chính chủ phải đăng đàn lúc nửa đêm Ảnh 4

Bảo Anh và Trấn Thành đều là những cái tên không còn xa lạ với người hâm mộ làng giả trí Việt. Trấn Thành được biết là một MC hoạt ngôn và thông minh, ngoài ra anh cũng rất thành công trong lĩnh vực diễn hài và gần đây nhất sản xuất phim cũng như đạo diễn.

Trong khi đó, Bảo Anh là một nữ ca sĩ cá tính của Vpop khi thay đổi hình ảnh ấn tượng qua từng sản phẩm âm nhạc của mình. Cả hai đều gặt hái được những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp của mình thời gian qua.

Xôn xao tin nhắn Trấn Thành gửi đến một nữ ca sĩ Vpop, khiến chính chủ phải đăng đàn lúc nửa đêm Ảnh 5
Xôn xao tin nhắn Trấn Thành gửi đến một nữ ca sĩ Vpop, khiến chính chủ phải đăng đàn lúc nửa đêm Ảnh 6

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.