Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/01/2021 09:57 (GMT+7)

Xôn xao thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021

Theo dõi GĐ&PL trên

Về phía đại diện nhà sản xuất Táo quân 2021 vẫn chưa lên tiếng về thông tin này!

Đã từ lâu, chương trình Táo Quân đã trở thành một trong những món ăn tinh thần trong lòng người Việt Nam vào đêm Giao thừa. Sau 1 năm vắng bóng, năm 2021 đại diện nhà sản xuất của chương trình bất ngờ xác nhận chương trình sẽ quay trở lại. 

Xôn xao thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021 Ảnh 1

Ngay lập tức, nhiều fan cứng của chương trình vô cùng vui mừng, mong ngóng và đón chờ sự xuất hiện của bộ 3 Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý) và các Táo lên chầu. 

Thế nhưng, mới đây 1 fanpage có tên là Táo quân 2020 bất ngờ đăng tải hình ảnh nghệ sĩ Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng. Đi kèm dòng chú thích: “Người diễn vai Ngọc Hoàng đạt nhất. Nhưng năm nay đã vắng mặt thiếu đi 1 nét riêng”.

Xôn xao thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021 Ảnh 2

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận đã có hàng trăm bình luận thể hiện sự hụt hẫng khi thiếu vắng nghệ sĩ Quốc Khánh trong vai Ngọc Hoàng. 

“Coi Táo Quân không phải là coi kịch bản hay dở mà là cùng được nhìn dàn nghệ sỹ gạo cội Quốc Khánh, Công Lý, Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long... tung hứng, đá xoáy lẫn nhau trên cùng một sân khấu!, “Quốc Khánh đóng vai này đạt. Mong sao diễn viên thay thế anh sẽ có những diễn xuất tốt đem lại tiếng cười cho mọi người… là những bình luận của khán giả. 

Xôn xao thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021 Ảnh 3

Ngoài ra, theo dõi những hình ảnh mà các nghệ sĩ tập luyện trong chương trình Táo Quân 2021 trong hậu trường không hề có hình ảnh của nghệ sĩ Quốc Khánh. Điều này khiến nhiều người khẳng định tin đồn trên là có căn cứ. 

Xôn xao thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021 Ảnh 4
Xôn xao thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021 Ảnh 5

Hiện tại, tất cả chỉ là những thông tin trên chỉ là đồn đoán của cư dân mạng, việc nghệ sĩ Quốc Khánh có tham gia chương trình Táo Quân hay không vẫn chưa xác nhận. Về phía nhà sản xuất của chương trình cũng chưa công bố chính thức những thông tin về dàn nghệ sĩ tham gia cũng như nội dung cụ thể của chương trình năm nay. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.