Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 15/03/2022 09:15 (GMT+7)

Xôn xao màn đánh ghen chồng bay lắc cùng nhân tình, vợ xông đến đánh 'tiểu tam' tới tấp, lộ nguyên vòng 1

Theo dõi GĐ&PL trên

Phát hiện chồng cùng nhân tình dan díu, bay lắc trong nhà nghỉ, người vợ xông đến đánh, chửi "tiểu tam" túi bụi. Bị đánh tới tấp, không thể phản kháng, cô nhân tình còn để lộ nguyên cả vòng một nhạy cảm.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao một vụ đánh ghen kinh hoàng diễn ra rại Nghệ An.

Cụ thể, trong clip là một cô gái trẻ được cho là "tiểu tam", mặc áo cúp ngực đen đang bị người vợ đánh ghen. Chị vợ liên tục chửi bới, túm tóc, đánh túi bụi vào mặt, người vợ ra tay mạnh bạo tới mức khiến chiếc áo cúp ngực của cô kia cũng bị rơi ra, lộ cả vòng 1 nhạy cảm.

Xôn xao màn đánh ghen chồng bay lắc cùng nhân tình, vợ xông đến đánh 'tiểu tam' tới tấp, lộ nguyên vòng 1 Ảnh 1
"Tiểu tam" bị người vợ túm tóc, đánh đập túi bụi, tuột cả áo lộ nguyên vòng một nhạy cảm.

Theo diễn biến trong đoạn clip cho thấy, sau khi phát hiện chồng và nhân tình dan díu, nghi cùng nhau "bay lắc" trong nhà nghỉ nên chị vợ đã xông đến bắt quả tang.

Giận dữ trước hành động của cặp đôi, chị vợ vừa thẳng tay đánh đập túi bụi, không nể nang, vừa buông những lời chửi bới cay nghiệt cô gái trẻ. "Mày làm chi rứa... mày túm áo à. Thích túm áo tao không...".

Thấy tình hình có vẻ căng, người chồng chạy đến can ngăn, nhưng chị vợ vẫn không ngừng gào thét. Chị vợ điên tiết quát chồng: "Còn mày nữa, hai tháng không về, không biết đến mặt con", nói rồi chị lại lao vào đánh chồng "không trượt phát nào".

Xôn xao màn đánh ghen chồng bay lắc cùng nhân tình, vợ xông đến đánh 'tiểu tam' tới tấp, lộ nguyên vòng 1 Ảnh 2
Xôn xao màn đánh ghen chồng bay lắc cùng nhân tình, vợ xông đến đánh 'tiểu tam' tới tấp, lộ nguyên vòng 1 Ảnh 3
Người chồng lao vào can ngăn nhưng cũng bị chị vợ "tung chưởng" dằn mặt.

Bị bắt quả tang tại trận, chồng vào cô nhân tình không còn đường chối cãi chỉ có thể ngồi im chịu trận.

Đáng chú ý, trong đoạn clip còn thấy cả đồ dùng mà cặp đôi "ăn vụng" này dùng để "bay lắc" như: bật lửa, túi zip chứa chất bột trắng, tiền polymer cuộn lại thành ống hút... được vứt la liệt trên bàn.

Xôn xao màn đánh ghen chồng bay lắc cùng nhân tình, vợ xông đến đánh 'tiểu tam' tới tấp, lộ nguyên vòng 1 Ảnh 4
Trên bàn phòng nghỉ còn thấy có bật lửa, túi zip, và chất bột màu trắng.

Đoạn clip mới đăng tải ít giờ đã nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội. Rất nhiều chỉ trích dữ dội về hành vi dan díu của người chồng cùng cô nhân tình. Bên cạnh đó cũng có không ít lời bàn tán về màn đánh ghen bạo lực, thiếu văn minh này của người vợ. Vì hành hung, làm nhục người khác là việc làm vi phạm pháp luật.

Một số người bình luận:

"Đã là người vợ ai mà chả uất ức tủi nhục khi biết chồng ngoại tình, chị này tính nóng thì khó mà đánh ghen văn minh như các bạn đòi được",

"Bà vợ đánh hăng thật, không trượt phát nào luôn, tiểu tam bị đánh tuột cả áo, lộ hết ngực",

"Giờ người ta đánh ghen văn minh chứ ai lại bạo lực như vậy, thế có phải bàn dân thiên hạ cười cho không",

"Đã là người vợ ai mà chả uất ức tủi nhục khi biết chồng ngoại tình, chị này tính nóng thì khó mà đánh ghen văn minh như các bạn đòi được",

Chưa rõ sự việc sau đó được giải quyết ra sao, nhưng hiện tại hình ảnh và đoạn clip trên vẫn đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.