Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 18/04/2023 14:56 (GMT+7)

Xôn xao clip nữ sinh ở Nghệ An bị bạn đánh hội đồng lan truyền trên mạng xã hội, nhà trường nói gì?

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 17/4, mạng xã hội xôn xao clip quay cảnh một nữ sinh mặc đồ đồng phục trường học bị nhóm người đánh. Theo đoạn clip gần 2 phút, nữ sinh bị nhóm cô gái dồn đến chân tường rồi lăng mạ, sau đó, nhóm này xông vào tấn công nữ sinh.

Khi thấy nữ sinh ngã xuống đất, nhóm này vẫn không buông tha. Có hai cô gái liên tiếp dùng tay, chân tấn công vào người nữ sinh và yêu cầu “có thả tay ra không tau giết mi đây…”. Nữ sinh bị đánh đứng lên phản kháng thì bị đánh tiếp.

Chỉ đến khi có học sinh hét lên "cô ngoài kia, có camera", nhóm này mới ngưng việc hành hung nữ sinh.

Xôn xao clip nữ sinh ở Nghệ An bị bạn đánh hội đồng lan truyền trên mạng xã hội, nhà trường nói gì? Ảnh 1
Clip một nữ sinh bị nhóm 3 cô gái dồn vào chân tường để đánh hội đồng lan truyền trên mạng xã hội khi nhiều ý kiến nghi ngờ, nạn nhân chính là nữ sinh Y.N (THPT Chuyên ĐH Vinh) vừa tự tử đang gây xôn xao dư luận.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động đánh hội đồng nữ sinh, dù có bất cứ lý do gì xảy ra.

Bên cạnh đó, không ít dân mạng bày tỏ băn khoăn, nghi ngờ nạn nhân trong clip chính là nữ sinh Y.N - cô nữ sinh lớp 10A15 (Trường THPT Chuyên Đại học Vinh) vừa tử vong trong tư thế treo cổ vào đêm 15/4 nghi do bị bạo lực học đường đang gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến sự thắc mắc này, cùng ngày 17/4, ông Nguyễn Hồng Soa, Trưởng Phòng Công tác Chính trị Học sinh - Sinh viên, Trường ĐH Vinh khẳng định, nữ sinh xuất hiện trong đoạn clip không phải là học sinh của nhà trường.

"Chúng tôi đã mời giáo viên chủ nhiệm và năm học sinh đại diện của lớp 10A15 lên làm việc. Bước đầu xác định sự việc không xảy ra trong khuôn viên của Trường THPT Chuyên ĐH Vinh.

Em học sinh bị đánh không phải là học sinh của trường chúng tôi. Những em xuất hiện trong clip cũng không phải là học sinh lớp 10A15 hay Trường THPT Chuyên Đại học Vinh", PLO dẫn lời ông Nguyễn Hồng Soa.

Theo tìm hiểu của Tiền Phong, sự việc xảy ra tại nhà gửi xe của trường THPT Lê Viết Thuật (TP. Vinh, Nghệ An). Sáng 18/4, thầy Hoàng Minh Lương - Hiệu trưởng trường THPT Lê Viết Thuật xác nhận, đoạn clip lan truyền trên mạng về việc nữ sinh bị đánh xảy ra tại nhà gửi xe của trường này.

Xôn xao clip nữ sinh ở Nghệ An bị bạn đánh hội đồng lan truyền trên mạng xã hội, nhà trường nói gì? Ảnh 2
Thực tế, clip nữ sinh bị đánh hội đồng đang lan truyền trên mạng xã hội xảy ra tại nhà xe của trường THPT Lê Viết Thuật (TP. Vinh, Nghệ An).

Theo thấy Lương, sự việc xảy ra trước đó khoảng 3 tháng và đã được nhà trường, cơ quan công an xử lý đầy đủ. Tuy nhiên 2 ngày qua, lợi dụng một sự việc khác trên địa bàn nên một số người đã chia sẻ lại đoạn video cũ để gây áp lực dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.