Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 03/01/2023 15:56 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Hành trình công lý tập 38 hôm nay 3/1 trên VTV3, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Hành trình công lý tập 38, xem preview Hành trình công lý Tập 38 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 3/1/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Nội dung đoạn trích Hành trình công lý tập 38

Tập 38 Hành trình công lýlên sóng tối nay, 3/1, Ly (Minh Hà) bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Phương (Hồng Diễm) khi tỏ ra cao thượng và bảo vệ gia đình vô điều kiện. Ly quyết định cung cấp cho Phương thông tin quan trọng, đó là mối quan hệ giữa chồng mình và người đàn ông tên Thái. "Tôi không rõ họ quan hệ với nhau thế nào và làm ăn những gì. Tôi chỉ biết thông qua chồng tôi, ông Thái có quan hệ trên mức bình thường với cô Hà. Hy vọng những manh mối này sẽ có ích cho chồng chị".

tm-img-alt

Liên quan đến vụ việc của Hoàng (Việt Anh), cơ quan điều tra kết luận người đột nhập vào nhà Hà (Huyền Trang) khó có thể là Hoàng, chưa đủ căn cứ để chứng minh sự xuất hiện của anh khớp với thời điểm xảy ra án mạng. Thêm vào đó, nếu nhắm vào nạn nhân, Hoàng sẽ không trực tiếp để tránh bị nghi ngờ hoặc chủ động khi sự việc xảy ra nhưng qua các cuộc làm việc cơ quan điều tra không thấy điều này mà ngược lại, Hoàng tỏ ra hoang mang, lo lắng.

tm-img-alt

Cùng với đó, Hoàng nhờ Thịnh (Minh Hoàng) tiếp cận tài liệu quan trọng ở công ty và muốn Thịnh tìm hiểu giúp dự án ở Đông Phong. Hoàng nhận định Việt (Tiến Lộc) sẽ không đứng tên. Cùng lúc đó, Thịnh nghe được cuộc nói chuyện của Việt chỉ đạo việc nhân viên chuẩn bị tài liệu chuyển lên ban lãnh đạo.

Thái chính là thủ phạm giết Hà? Thịnh có tìm ra bằng chứng nào quan trọng để giúp Hoàng? Diễn biến chi tiết tập 38 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 3/1 trên VTV3.

Preview phim Hành trình công lý tập 38

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Hành trình công lý phát sóng trực tiếp vào tối nay 3/1/2023 trên kênh VTV3 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Lịch chiếu phim Hành trình công lý tập 38

Đón xem phim Hành trình công lý tập 38 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 3/1/2023.

Link xem trực tiếp Hành trình công lý tập 38

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Hành trình công lý tập 38 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 3/1/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Hành trình công lý Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Hành trình công lý FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/hanh-trinh-cong-ly

Bộ phim dự kiến kéo dài 45 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.