Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/12/2021 07:49 (GMT+7)

Xảy ra mâu thuẫn tình cảm, gã đàn ông lập Facebook ảo đăng đàn nói 'người tình' là... gái bán dâm

Do mâu thuẫn tình cảm với bạn gái, Hồ Sỹ Thanh đã lập và sử dụng 2 tài khoản Facebook mang tên “Pham Ly” và “Nga Mai” để đăng tải 10 bài viết nói bạn gái là gái bán dâm, lừa đảo và đe dọa chị này.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Hồ Sỹ Thanh (SN 1991, ở thôn Yến Giang, xã Hồng Lộc) về tội “Làm nhục người khác”.

Xảy ra mâu thuẫn tình cảm, gã đàn ông lập Facebook ảo đăng đàn nói 'người tình' là... gái bán dâm
Hồ Sỹ Thanh tại cơ quan công an. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Thông tin trên báo Hà Tĩnh, kết quả điều tra của cơ quan công an cho thấy, Hồ Sỹ Thanh có quan hệ tình cảm với chị P.T.L. (SN 1973, huyện Hương Khê).

Từ cuối tháng 8/2021 đến 28/9/2021, do mâu thuẫn tình cảm với chị L. nên Hồ Sỹ Thanh đã lập và sử dụng 2 tài khoản Facebook mang tên “Pham Ly” và “Nga Mai” để đăng tải 10 bài viết nói chị L. là gái bán dâm, lừa đảo và đe dọa chị này.

Không những vậy, Thanh còn sử dụng 2 tài khoản Facebook này nhắn tin (ảnh chân dung chị L. và ảnh một người phụ nữ khỏa thân không rõ mặt) đến 11 tài khoản Facebook của người thân, bạn bè chị L. để mọi người nghĩ rằng hình ảnh đó chính là chị L.

Thông tin trên VietNamNet, chị P.T.L. sau đó đã gửi đơn tố cáo đến Công an huyện Lộc Hà.

Vào cuộc điều tra, làm rõ, Công an huyện Lộc Hà đã quyết định khởi tố Hồ Sỹ Thanh về tội "Làm nhục người khác".

Cơ quan công an đang tiếp tục được điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận về nợ được như tôi!
"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay"...
Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.