Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 24/01/2022 21:30 (GMT+7)

Vui mừng khi nghệ sĩ được minh oan, Vy Oanh gọi ai đó là 'quỷ dữ' và tuyên bố tiếp tục khởi kiện

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh vừa có những chia sẻ thẳng thắn, bày tỏ cảm xúc về vụ việc.

Ngày 21/1 vừa qua, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã có văn bản quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với các tin báo, tố giác các nghệ sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa thiếu minh bạch trong việc vận động và sử dụng tiền từ thiện đợt mưa lũ 2020.

Đây là kết quả sau chuỗi ngày cơ quan chức năng điều tra, tổng hợp dữ liệu và làm rõ đơn tố giác của người dân. Theo đó, Cơ quan CSĐT cho biết các nghệ sĩ nêu trên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp.

Vui mừng khi nghệ sĩ được minh oan, Vy Oanh gọi ai đó là 'quỷ dữ' và tuyên bố tiếp tục khởi kiện Ảnh 1
Văn bản kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm được cơ quan chức năng công bố mới đây.

Hòa chung niềm vui đó, mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh vừa có bài đăng bày tỏ cảm xúc về vụ việc. Mở đầu bức tâm thư mang tên Những bước đầu tiên của chuỗi ngày quỷ dữ trả giá, Vy Oanh viết: "Chúc mừng các nghệ sĩ đã được minh oan vụ từ thiện ạ. Kết quả mới với mọi người nhưng với tôi không mới, vì tôi luôn tin vào pháp luật Việt Nam công bằng chính trực, tin vào nhân quả. Rồi thì ai ở đâu lại trở về vị trí đó, ai sống như thế nào được như thế đó. Nhìn lại những ngày tháng mà con người ta vịn cớ để vu khống, xỉ vả, chà đạp, bêu rếu các nghệ sĩ như một tội đồ chỉ vì bị loài ma quỷ dắt mũi mà xót xa lắm!

Bao nhiêu là thuyết âm mưu, bao nhiêu câu chuyện hoang đường, bịa đặt, vu khống hơn cả phim kinh dị được người vẽ ra và cho chạy truyền thông bẩn thật mạnh để làm náo loạn xã hội, không cho nạn nhân một cơ hội giải thích. Dù bây giờ tất cả đã được minh oan nhưng tổn thất uy tín, danh tiếng của anh chị em thời gian qua là không thể đo đếm".

Vui mừng khi nghệ sĩ được minh oan, Vy Oanh gọi ai đó là 'quỷ dữ' và tuyên bố tiếp tục khởi kiện Ảnh 2
Ca sĩ Vy Oanh.

Ngoài ra, giọng ca Đồng xanh cũng cho biết thêm rằng: "Đây chỉ mới bước đầu, mới là kết quả của Bộ Công an về đơn kiện mà "loài quỷ" kia tưởng một tay che cả bầu trời đưa đơn đi kiện bậy nghệ sĩ thôi. Sắp tới sẽ là những kết quả của từng cá nhân tố cáo nữa, trong đó có tôi. Riêng tôi tố cáo đối tượng này về tội cố ý làm nhục, vu khống, trong đó có "cướp chồng-đẻ thuê-làm gái", và với việc cộng dồn các tội lỗi của đối tượng này trong năm 2021 vừa qua thì Điều 331 BLHS là điều hoàn toàn xứng đáng, nhỉ?".

Trong phần cuối bức tâm thư, ca sĩ Vy Oanh một lần nữa khẳng định quan điểm của cô về vụ việc vừa qua, đồng thời nhấn mạnh bản thân sẽ theo tới cùng sự vụ.

Vui mừng khi nghệ sĩ được minh oan, Vy Oanh gọi ai đó là 'quỷ dữ' và tuyên bố tiếp tục khởi kiện Ảnh 3
Vui mừng khi nghệ sĩ được minh oan, Vy Oanh gọi ai đó là 'quỷ dữ' và tuyên bố tiếp tục khởi kiện Ảnh 4
Vy Oanh tất bật với các hoạt động cộng đồng dịp cuối năm.

"Tôi được cha mẹ, các sơ và mẹ nuôi cho ăn học tử tế, ra đời bằng đôi bàn tay trắng gây dựng sự nghiệp đổ mồ hôi sôi nước mắt, không chi tiêu hoang phí để dành dụm lo lắng cho gia đình. Đến khi lấy chồng, cũng chỉ biết chồng biết con chưa bao giờ sống trái luân thường đạo lý. Tôi không cho phép bất kì ai dám xúc phạm đến danh dự, uy tín của mình và gia đình. Và nhất định, những kẻ đó sẽ phải trả giá tương xứng cho những tội ác, "giết người không dao" của mình! Đơn của tôi bắt đầu được xử lí từ tháng 10, vẫn còn nhiều thời gian và đang trong thời hạn phù hợp, nên mọi người không vội nhé dù Vy Oanh biết cũng vì nôn nóng cho Vy Oanh mà mọi người mong kết quả ạ.

Cảm ơn cả nhà luôn yêu thương và tin tưởng Vy Oanh cùng các anh chị em nghệ sĩ", nữ ca sĩ đanh thép bày tỏ.

Vui mừng khi nghệ sĩ được minh oan, Vy Oanh gọi ai đó là 'quỷ dữ' và tuyên bố tiếp tục khởi kiện Ảnh 5
Nữ ca sĩ đi trao quà Tết cho bà con nghèo

Hiện, vụ lùm xùm của nghệ sĩ Việt trong hoạt động từ thiện đã được sáng tỏ. Tuy nhiên, những diễn biến bên lề, xung quanh câu chuyện này vẫn chưa có hồi kết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cục CSGT đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới
Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam nghiên cứu miễn kiểm định (lần đầu) đối với xe ô tô mà chủ xe có trụ sở hoặc thường trú tại các huyện đảo; các chu kỳ kiểm định sau này vẫn theo đúng quy định của Bộ Giao thông - Vận tải.