Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 23/01/2024 16:51 (GMT+7)

Vừa xong đám cưới với bạn trai người Hàn liền bị tố 'bỏ chồng theo tình mới', Tiktoker Hương Nổi nói gì?

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 21/1 vừa qua, Hương Nổi và Robin tổ chức đám cưới tại Việt Nam. Thế nhưng, sau đám cưới, đôi vợ chồng trẻ lại vướng vào những drama khiến nhiều người theo dõi cặp đôi khá bất ngờ.

Hương Nổi hiện đang sở hữu kênh Tiktok với hơn 1,2 triệu lượt theo dõi, đặc biệt là những video cùng bạn trai người Hàn Quốc tên Robin.

Vừa xong đám cưới với bạn trai người Hàn liền bị tố 'bỏ chồng theo tình mới', Tiktoker Hương Nổi nói gì? Ảnh 1
Tiktoker Hương Nổi và chồng người Hàn Quốc tên Robin.

Ngày 21/1 vừa qua, Hương Nổi và Robin tổ chức đám cưới tại Việt Nam, chính thức nên duyên vợ chồng. Thế nhưng, sau đám cưới, đôi vợ chồng trẻ lại vướng vào những drama khiến nhiều người theo dõi cặp đôi khá bất ngờ.

Vừa xong đám cưới với bạn trai người Hàn liền bị tố 'bỏ chồng theo tình mới', Tiktoker Hương Nổi nói gì? Ảnh 2
Cặp đôi vừa làm đám cưới ngày 21/1 vừa qua liền vấp phải những lùm xùm.

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, trước khi cưới Robin, Hương Nổi đã có chồng và 2 con bên Hàn Quốc. Cô được cho đã có chồng và 2 con nhưng bỏ bê để theo tình mới. Trong khi đó, Robin cũng không phải là "chủ tịch" sở hữu gia thế giàu có như những gì được chia sẻ.

Vừa xong đám cưới với bạn trai người Hàn liền bị tố 'bỏ chồng theo tình mới', Tiktoker Hương Nổi nói gì? Ảnh 3
bị tố đã có chồng và 2 con nhưng bỏ bê để theo tình mới.

Trước những lùm xùm này, Hương Nổi đã khóa bình luận trên nền tảng Tiktok để tránh dân mạng ùa vào để lại những lời lẽ tiêu cực.

Mới nhất, nữ Tiktoker này cũng lên tiếng về những lùm xùm đang diễn ra. Theo đó, nữ TikToker xác nhận đã từng ly hôn và có 2 con, chưa bao giờ giấu diếm chuyện này. Hương Nổi cho hay, những ai theo dõi Hương Nổi đều biết cô đã ly hôn được mấy năm, để có được hạnh phúc hôm nay, cô cũng mất khá nhiều thời gian mới mở lòng.

(Video: Hương Nổi lên tiếng về những lùm xùm đang xảy ra)

Tiếp đó, Hương Nổi cũng gửi lời xin lỗi đến 2 con vì để những người xấu đem hình ảnh của bé ra để chê bai, câu view trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, cô cũng hy vọng không động chạm đến 2 con của mình vì các cháu còn quá nhỏ.

"Xin lỗi 2 con của mẹ. Mẹ Hương của các con hôm nay đã không đủ mạnh mẽ để cản lại những kẻ xấu ,lấy hình ảnh của các con ra để chê bai . Chia sẻ câu view câu like. Nhưng mẹ tin rằng chỉ cần mình sống đúng thì công lý sẽ thuộc về mình con ạ.

Câu chuyện ngày hôm nay đã đi quá xa. Phải uất ức lắm mình mới phải viết ra những lời này. Mạng xã hội thật đáng sợ" - Hương Nổi chia sẻ.

Vừa xong đám cưới với bạn trai người Hàn liền bị tố 'bỏ chồng theo tình mới', Tiktoker Hương Nổi nói gì? Ảnh 4

Ngoài ra, Hương Nổi cho biết thêm, giữa cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ khá tốt và văn minh để cùng chăm sóc 2 con. Cô cũng khẳng định không có chuyện bỏ bê con cái, luôn chăm sóc cho các bé từng chút một.

Hương Nổi còn đặt nghi vấn có đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh muốn mượn chuyện này để thêu dệt, hạ bệ không hay về gia đình.

"Hiện tại mối quan hệ giữa mình và bố bọn trẻ vẫn rất tốt. 2 bên đã hứa với nhau không còn duyên thì vẫn là bố là mẹ của bọn trẻ.

Làm sao để các con không bị tổn thương. Nên mong mọi người nếu thấy ai lan truyền hình ảnh về các cháu thì xin đừng chia sẻ. 1 lời nói ra, 1 hành động nhỏ cũng có thể giết chết 1 con người đó" - Hương Nổi chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.