Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 26/05/2022 14:50 (GMT+7)

Vừa sểnh khỏi tay mẹ, bé gái thoăn thoắt chạy ra đường và cái kết 'thót tim'

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một tình huống "thót tim" xảy ra tại trước shop thời trang trẻ em.

Theo đó, một bé gái khoảng chừng 2 tuổi trong lúc không có người lớn trông coi đã nhanh chân chạy ra ngoài đường. Đúng lúc này, một chiếc ô tô cũng đang lao tới, suýt chút nữa đã xảy ra tai nạn.

May mắn thay, người mẹ đã kịp thời phát hiện và lao ra bế cháu bé lên an toàn. Mặc dù tình huống này xảy ra bất ngờ nhưng tài xế ô tô đã kịp thời đạp phanh nên không xảy ra bất cứ va chạm nào.

Vừa sểnh khỏi tay mẹ, bé gái thoăn thoắt chạy ra đường và cái kết 'thót tim' Ảnh 1

Tình huống trên ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi giật mình khi theo dõi vụ việc, chỉ đến khi thấy bé gái an toàn mới thở phào nhẹ nhõm.

Bên cạnh đó, sự việc trên cũng là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh, cần cẩn trọng hơn trong việc trông chừng trẻ. Bởi lẽ, trẻ em vốn hiếu động và chưa có ý thức, sở hở một chút là trẻ có thể chạy ra đường hoặc gặp những tai nạn bất ngờ khác.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhiều chính sách nổi bật có hiệu lực từ hôm nay
Tăng mức lương tối thiểu vùng từ ngày 01/7/2022; Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới cho công dân; Xóa bỏ hóa đơn giấy, chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử;… là hàng loạt chính sách pháp luật mới sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 7/2022.