Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 29/05/2021 15:54 (GMT+7)

Vừa cam kết không livestream, bà Phương Hằng khẳng định 'không có lỗi với ai cả' và hứa sẽ trở lại?

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới cam kết sẽ không livestream vào tối nay nhưng tài khoản được cho là thư ký của bà Phương Hằng đăng tải bức thư lên mạng xã hội và nói rằng bà sẽ livestream vào tuần sau?

Vào trưa 29/5, Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đã làm việc với phía bà Phương Hằng về việc gần đây bà livestream “thoá mạ, chửi bới” một số cá nhân, nghệ sĩ. Sau đó, bà Phương Hằng đã cam kết không livestream tối nay, Tuổi Trẻ Online đưa tin. 

Không lâu sau đó, tài khoản Facebook được cho là thư ký của bà Phương Hằng đăng tải một bức thư “trần tình” về những việc bà đã trải qua trong thời gian gần đây, từ vụ lùm xùm giữa bà với “thần y” Võ Hoàng Yên tới việc bà bị nhiều người nhảy vào chửi bới. 

Bà chủ khu du lịch Đại Nam nói rằng, bà “sống cho cái chính nghĩa”, “sống cho sự tử tế” và bà là “một người phụ nữ mang trong người trái tim nhân ái, yêu cái chân thiện mỹ, yêu sự tử tế, yêu cái ấm áp ngọt ngào, và hơn tất cả là tình người cao cả”. 

Tuy nhiên, bà Phương Hằng cho rằng cũng chính vì bà yêu quá nhiều, bà quá “hồn nhiên” nên mới vô tình trở thành “nạn nhân” của ông Võ Hoàng Yên. “Có lẽ vì tôi yêu nhiều quá, tôi hồn nhiên quá mà tôi đã trở thành nạn nhân của một tên lang băm Võ Hoàng Yên”, bà Phương Hằng trần tình.

Đồng thời, nữ doanh nhân này cũng cho biết gần đây bà liên tục xuất hiện trước công chúng là vì bà muốn “ngăn chặn một tập đoàn lừa đảo” và thức tỉnh mọi người. 

“Câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó, mà tôi làm tất cả để ngăn chặn một tập đoàn lừa đảo, không phải cho tôi nữa, vì dù nói gì thì tôi cũng đã là nạn nhân rồi. Tôi mất niềm tin cũng bởi vì tôi thần tượng và ngưỡng mộ, nên gần đây tôi đã xuất hiện trên công chúng với mục đích duy nhất mong cho mọi người thức tỉnh. 

Vừa cam kết không livestream, bà Phương Hằng liền khẳng định 'không có lỗi với ai cả' và hứa sẽ trở lại? Ảnh 1

Đừng ma mị và bầy đàn theo hiệu ứng đám đông. Tôi bỏ thời gian sức khỏe để làm hết những gì có thể, bởi tôi không cam tâm nhìn người khác đi vào vết xe đổ của mình. Khi đã đụng thì phải chạm, có một mình tôi giãy dụa trước những sự thật phũ phàng, có một mình tôi ra sức minh chứng chỉ để mong một điều duy nhất là hãy thức tỉnh trước một tập đoàn lừa đảo xuyên quốc gia suốt những 14 năm”, bà Phương Hằng chia sẻ. 

Tuy nhiên, vợ đại gia Dũng “lò vôi” nói rằng bà lại nhận về vô số sự chỉ trích, vu khống.

Dù vậy, bà khẳng định rằng bà không bao giờ ân hận vì những gì bà đã làm, không ngại va chạm sự thật và bà “không có lỗi với ai cả. Và cuối cùng, bà Phương Hằng cho rằng mọi sự nỗ lực của bà đều được đền đáp xứng đáng khi bà ngăn chặn được tội ác của ông Võ Hoàng Yên. 

Vừa cam kết không livestream, bà Phương Hằng liền khẳng định 'không có lỗi với ai cả' và hứa sẽ trở lại? Ảnh 2

Bà Phương Hằng trải lòng: “Tôi không bao giờ ân hận, chỉ vì cuộc sống của chúng ta cần được sự bình an, cần sự tử tế. Tôi không ngại va chạm những sự thật, vì tôi muốn những sự thật đó thực sự phải trở về thực tại….

Tôi mang trong người một trái tim quân tử, một khí chất của một người yêu nước yêu dân. Có lỗi chăng là lỗi với chính bản thân mình, lỗi với các con mình và lỗi với người đàn ông đã gắn bó với tôi suốt những 15 năm còn tôi không có lỗi với ai cả”.

Vừa cam kết không livestream, bà Phương Hằng liền khẳng định 'không có lỗi với ai cả' và hứa sẽ trở lại? Ảnh 3

Cuối bức tâm thư, bà Phương Hằng cũng gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ, tin yêu bà trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, bà cũng hứa với mọi người rằng sẽ livestream vào tuần sau. 

Cùng chuyên mục

Tiến sĩ Nguyễn Văn Y: Xây dựng văn hoá văn minh - trách nhiệm của mỗi cá nhân trong kỷ nguyên số
Tiến sĩ Nguyễn Văn Y là một giảng viên tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm tại Hà Nội, đồng thời là chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm, hoạch định chính sách và phân tích kinh tế. Hiện nay, ông là giảng viên bộ môn Tiếng Anh – chuyên gia đào tạo sinh viên tinh hoa của Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên gia hoạch định và nghiên cứu chuyển đổi số của Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Tin mới

5 “giá trị vàng” tạo nên sức hút của nhà phố Sun Group Hà Nam
Phân khu thấp tầng Kim Ngân – Kim Tiền tại Sun Urban City Hà Nam đang trở thành “mạch chảy thương mại” trong lòng đại đô thị quy mô 420ha, nơi mỗi căn nhà là một thiết kế riêng biệt, hưởng trọn hệ sinh thái tiện tích và sẵn sàng khai thác kinh doanh gia tăng giá trị.
Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.