Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/04/2024 15:06 (GMT+7)

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có bạn gái mới?

Theo dõi GĐ&PL trên

Qua một video đăng tải trên trang cá nhân, "vua cá Koi" Thắng Ngô vô tình để lộ bàn tay người phụ nữ đi chơi cùng mình khiến dân tình dấy lên đồn đoán anh đã có bạn gái mới?

Tháng 9/2023, ca sĩ Hà Thanh Xuân đã lên tiếng thông báo về việc "đường ai nấy đi" với "vua cá Koi" Thắng Ngô sau hơn 1 năm kết hôn. Hà Thanh Xuân cho biết, kể từ giây phút đó, cô sẽ quay trở lại cuộc sống độc thân. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho hay, giữa cô và "vua cá Koi" Thắng Ngô vẫn chưa đăng ký kết hôn sau đám cưới.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có bạn gái mới? Ảnh 1
"Vua cá Koi" và Hà Thanh Xuân.

Dù đã thông báo chia tay nhưng "nhất cử nhất động" của cả hai vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, Hà Thanh Xuân thường xuyên bị đồn đoán đang có mối quan hệ tình cảm với ca sĩ Quang Lê. Dù cả hai đã lên tiếng khẳng định "không có chuyện đang hẹn hò" thế nhưng dân tình vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền".

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có bạn gái mới? Ảnh 2
Hà Thanh Xuân và Quang Lê.

Trong khi đó, mới đây, "vua cá Koi" Thắng Ngô cũng để lộ chi tiết anh đang có bạn gái mới sau khi chia tay nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Theo đó, "vua cá Koi" Thắng Ngô đăng tải trên trang cá nhân mình đoạn video anh bắn súng kèm dòng trạng thái: "Môn thể thao yêu thích thời trẻ".

Trong video này, ngoài việc thể hiện kỹ năng bắn súng, anh còn giải thích về bộ môn cho người quay video. Đáng chú ý, cuối video, người quay video đã giơ ngón tay cái lên, tỏ ra khá tâm đắc với lời hướng dẫn của "vua cá Koi". Và đây là ngón tay của người phụ nữ, khá thon gọn lại còn được sơn móng xinh đẹp.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có bạn gái mới? Ảnh 3
Người quay video cho "vua cá Koi" là một phụ nữ, do đó, dân tình đồn đoán anh đã có bạn gái mới.

Bên dưới phần bình luận, có dân mạng đã tinh ý phát hiện ra bàn tay người phụ nữ trong video này và để lại lời bình luận: "Mình thấy cái tay, cảm thấy vui vui". Đáp lại, "vua cá Koi" Thắng Ngô đã thả "like".

'Vua cá Koi' Thắng Ngô đã có bạn gái mới? Ảnh 4

Chính vì thế, dân tình không khỏi đồn đoán, "vua cá Koi" Thắng Ngô đã có bạn gái mới sau cuộc hôn nhân thứ hai? Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng, người phụ nữ trong video nói trên là Hà Thanh Xuân, nghi vấn cặp đôi "gương vỡ lại lành".

Hiện tại, danh tính người bạn gái đi cùng "vua cá Koi" Thắng Ngô đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

VinFast lập kỷ lục khủng với gần 28.000 đơn hàng “không hoàn hủy” VF 3 chỉ sau 3 ngày mở bán
Hết ngày 15/5, VinFast ghi nhận 27.649 khách hàng đặt cọc mua VinFast VF 3 chỉ sau 66 giờ đầu mở bán, toàn bộ là cọc không hoàn/hủy, không chuyển nhượng. Như vậy, trung bình, cứ hơn 8 giây lại có một người xuống cọc mẫu xe này, tạo nên một hiện tượng chưa từng có của thị trường ô tô Việt.