Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 20/05/2022 06:41 (GMT+7)

Vụ 3 người cùng một gia đình tử vong trong phòng trọ: Nạn nhân thứ 4 cũng không qua khỏi

Các bác sĩ khoa bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy tích cực hồi sức nhưng nạn nhân không qua khỏi, nguyên nhân được xác định do ngộ độc.

Ngày 19/5, trao đổi với VTC News, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay, chị L.T.K.L (21 tuổi) - nạn nhân duy nhất trong vụ 4 người nghi ngạt khí trong căn trọ ở TP Thủ Đức, đã qua đời.

Đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh nhân được Bệnh viện TP Thủ Đức đưa đến cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu, sinh hiệu không ổn định, tụt huyết áp. Bệnh nhân bị tổn thương não, phù não, tổn thương gan nặng. Bệnh nhân cũng bị tổn thương thận và suy thận cấp…

Đánh giá chung, bệnh nhân bị hôn mê, thiếu oxy lên não, tổn thương đa tạng mức độ nặng. Sau khi điều trị cấp cứu, hồi sức và cho thở máy chống phù não… Đến 20h30 ngày 18/5, sinh hiệu của bệnh nhân L. tạm ổn định tuy nhiên tiên lượng còn rất nặng.

Vụ 3 người cùng một gia đình tử vong trong phòng trọ: Nạn nhân thứ 4 cũng không qua khỏi Ảnh 1
Căn phòng trọ xảy ra vụ việc. Ảnh: VTC News

Công an TP. Thủ Đức hiện vẫn đang phối hợp với Công an TP. HCM điều tra nguyên nhân vụ việc nói trên. Bước đầu, Công an TP. Thủ Đức nhận định có khả năng nạn nhân tử vong là do ngạt khí.

Như tin đã đưa, sáng 18/5, người dân sống tại khu trọ trên đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức thì phát hiện phòng của gia đình ông K. có dấu hiệu bất thường.

Anh Phúc (thuê trọ phòng bên cạnh gia đình ông K.) cho biết trên Người Lao Động, khoảng 6h sáng, thấy ông K. chưa thức dậy đi làm như ngày thường nên đến gõ cửa nhưng không ai trả lời. Anh Phúc gọi điện cho chị L. thì máy đổ chuông nhưng không nghe máy.

Nghi có chuyện không lành, anh Phúc dùng vật dụng phá được cửa sổ căn phòng trọ thì thấy bà L. nằm bất động giữa nhà. Khi phá cửa chính vào bên trong thì phát hiện ông K. nằm gục trong nhà vệ sinh. Riêng chị L. và em H. ngất lịm ở trên gác.

Người dân liền gọi điện cho Công an phường Hiệp Bình Phước đến hiện trường, đồng thời đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, ông K., bà L. và em H. đã tử vong trước khi được đưa đến bệnh viện.

Người dân khu vực cũng cho biết, thời điểm phá cửa vào bên trong thì thấy nồi cá kho trên bếp vẫn còn sôi, căn phòng ngột ngạt rất khó chịu.

Một người dân cho biết, trước đó ông K. có dùng những miếng vải, giấy bịt kín những lỗ thông thoáng trong phòng để sử dụng máy lạnh.

Được biết, vợ chồng ông K. họ thuê trọ tại đây được khoảng 7 năm nay. Vợ chồng ông K. thường xuyên hấp cá rồi đem ra chợ bán. Do hoàn cảnh khó khăn nên chị L. và em H. cũng nghỉ học làm công nhân để kiếm tiền phụ giúp gia đình.

Cùng chuyên mục

Nhiều chính sách nổi bật có hiệu lực từ hôm nay
Tăng mức lương tối thiểu vùng từ ngày 01/7/2022; Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới cho công dân; Xóa bỏ hóa đơn giấy, chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử;… là hàng loạt chính sách pháp luật mới sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 7/2022.

Tin mới

Nhiều chính sách nổi bật có hiệu lực từ hôm nay
Tăng mức lương tối thiểu vùng từ ngày 01/7/2022; Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới cho công dân; Xóa bỏ hóa đơn giấy, chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử;… là hàng loạt chính sách pháp luật mới sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 7/2022.