Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 12/01/2021 09:50 (GMT+7)

Vợ Vân Quang Long xin lỗi, 'nhận sai' sau ồn ào với bố mẹ chồng và giải thích nghi vấn 'ăn cắp túi'

Bên cạnh việc giải thích ồn ào vừa qua, Linh Lan cũng đã gửi lời xin lỗi đến bố mẹ chồng.

Tối 11/1, vợ ca sĩ Vân Quang Long đã gây xôn xao mạng xã hội khi chính thức lên tiếng về những ồn ào vừa qua. Đặc biệt, cô cũng đã gửi lời xin lỗi đến bố mẹ chồng.

Trên trang cá nhân, Linh Lan viết: "Bữa giờ Lan không muốn lên tiếng và chỉ muốn im lặng để bình tâm lo cầu siêu cúng thất cho anh Long cũng như để nhìn nhận lại mọi việc, mọi cái sai hay cái đúng của mình. Cho dù Lan không hoàn toàn sai, nhưng vì để anh Long ra đi thanh thản, Lan chấp nhận sai hết tất cả. Cũng vì muốn ba mẹ anh Long không bị cộng đồng mạng hiểu lầm và chỉ trích nữa. Dù sao ba mẹ cũng là người lớn tuổi và cũng là đấng sinh thành của anh Long.

Vợ Vân Quang Long xin lỗi, chính thức 'nhận sai' sau ồn ào với bố mẹ chồng và nghi vấn 'ăn cắp túi' Ảnh 1
Vợ Vân Quang Long xin lỗi, chính thức 'nhận sai' sau ồn ào với bố mẹ chồng và nghi vấn 'ăn cắp túi' Ảnh 2

Lan chỉ mong anh được an lòng, ra đi thanh thản nhẹ nhàng. Xin mọi người hãy dừng lại từ đây và đừng chỉ trích cũng như đừng ai nói đến gia đình của anh Long và Lan nữa. Vì đây là chuyện riêng của gia đình nên hãy để gia đình tự giải quyết với nhau. 3 đứa con anh Long vô tội lắm, lớn lên mà đọc được những tin không hay thì rất là tội nghiệp cho các con".

Đồng thời, cô cũng chia sẻ rằng mình rất buồn và đau khổ khi đọc những thông tin không đúng sự thật về mình trên mạng xã hội. Trước đó, cô từng bị bạn bè Vân Quang Long tố là đối xử tệ với chồng, thường xuyên dùng những lời lẽ không hay để nói chuyện.

Vợ Vân Quang Long xin lỗi, chính thức 'nhận sai' sau ồn ào với bố mẹ chồng và nghi vấn 'ăn cắp túi' Ảnh 3
Vợ Vân Quang Long xin lỗi, chính thức 'nhận sai' sau ồn ào với bố mẹ chồng và nghi vấn 'ăn cắp túi' Ảnh 4

"Lan biết Lan sai khi đối xử với anh Long chưa tốt là vì Lan quá yêu anh, Lan ghen và lo cho sức khỏe anh nên nhiều lần cãi nhau và không muốn anh nhậu nhiều. 

Lan chưa từng làm gái, cũng không ăn cắp và không kêu gọi từ thiện miền Trung nào cả. Đến lúc nhà của Dì hư hết lan mới kêu gọi bà con cùng Lan chung tay xây cho dì cái nhà. Lúc đó anh Long là người cũng biết chuyện này, Lan có kêu gọi anh em bên Mỹ nhưng cũng có người góp người không.

 Đa phần những người không trả lời tin nhắn là không có góp, chỉ được vài người góp phần thôi. Xong rồi anh Long là người gửi số tiền từ thiện về cho Lan, giấy tờ lan còn giữ ở đây. Không như thông tin trên mạng đưa ra 200, 300, 500, 700 USD gì đó... Thông tin đó là hoàn toàn không đúng sự thật. Lan nói ra hoàn toàn là sự thật".

Vợ Vân Quang Long xin lỗi, chính thức 'nhận sai' sau ồn ào với bố mẹ chồng và nghi vấn 'ăn cắp túi' Ảnh 5

Trước đó, người hâm mộ cũng đã rất "hoang mang" khi đọc được những thông tin cô ăn cắp túi của vợ đầu cố NS Vân Quang Long. Về sự việc này, Linh Lan cũng đã đưa ra lời giải thích cụ thể: "Với lại nếu Lan có ăn cắp cái túi gì đó làm sao Lan can đảm đeo công khai trong đám hỏi của mình. Cái túi đó là anh Long đưa cho Lan. Lan đọc được mọi người chửi Lan nhiều, Lan buồn lắm, Lan không hề làm vậy. Lan nói sai Lan sẽ bị hậu quả trừng phạt Lan. Lan xin thề tất cả những gì Lan nói đều là sự thật và thật tâm Lan đang làm".

Hiện tại, sự việc đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021
Thị trường tài chính đầu năm 2021 đang đối mặt với nhiều khó khăn và tình trạng này có thể còn kéo dài bởi tác động của dịch bệnh. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư phải 'cân não' để lựa chọn được kênh đầu tư có khả năng tối ưu nguồn vốn.