Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 10/06/2021 10:44 (GMT+7)

Vợ tẩm xăng đốt chồng đang ngủ say vì nghĩ chồng bỏ thuốc độc vào món cánh gà

Một phụ nữ ở Mỹ thừa nhận đã châm lửa đốt người chồng đang ngủ vì nghĩ anh đã tẩm độc vào món cánh gà của mình.

Tuhonsty Marie Smith, 29 tuổi, thú nhận với nhà chức trách rằng cô đã đợi chồng ngủ say để châm lửa đốt anh vào đầu tháng này tại nhà của họ ở khu Enderis Park, thành phố Milwaukee, đài WDJT đưa tin.

Vở tẩm xăng đốt chồng đang ngủ say vì lý nghĩ chồng bỏ thuốc độc vào món cánh gà Ảnh 1
Tuhonsty Marie Smith tưới xăng đốt chồng đang ngủ. Ảnh: Cảnh sát Milwaukee.

Smith cho biết trước đó cô đã nghi ngờ chồng bỏ thuốc độc vào món cánh gà của mình. Khoảng 4 giờ sáng ngày hôm sau, Smith rót đầy xăng vào một chiếc cốc rồi đổ lên đầu chồng và châm lửa.

Cơ quan dịch vụ khẩn cấp sau đó tới hiện trường và nhanh chóng đưa người đàn ông tới bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng ở ngực, đầu, tai, tay, cổ và mặt.

Trong khi hồi phục, người chồng nói với nhà chức trách rằng Smith có hành động kỳ lạ trong 3 hoặc 4 tháng qua. Anh cho biết, hai vợ chồng đã đánh nhau vào đêm vụ việc xảy ra vì anh nói định bỏ Smith và chuyển đi nơi khác sống.

Hiện Smith đã bị bắt vì tội đốt phá, liều lĩnh gây nguy hiểm và gây lộn xộn. Người phụ nữ này sẽ ra hầu tòa vào tuần sau.

Cùng chuyên mục

Thái Lan kêu gọi cải tổ hệ thống y tế toàn cầu
Tại Hội nghị thúc đẩy Kế hoạch hành động toàn cầu (GAP) ứng phó với đại dịch COVID-19 diễn ra tại New York (Mỹ), Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pradmudwinai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cải tổ kiến trúc y tế toàn cầu.
WHO quan ngại về thảm họa thứ hai tại Pakistan
Ngày 17/9, Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tedros Ghebreyesus đã bày tỏ quan ngại sâu sắc về nguy cơ xảy ra thảm họa thứ hai ở Pakistan, đó là làn sóng bệnh tật và tử vong sau thảm họa lũ lụt.
Nắng nóng gây cháy rừng tại bang California, Mỹ
Bang California đã phải huy động hàng trăm lính cứu hỏa để dập tắt đám cháy rừng xảy ra dọc một tuyến đường cao tốc, trong bối cảnh miền Tây nước Mỹ đang trải qua đợt nóng khủng khiếp.

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.