Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 20/06/2022 16:27 (GMT+7)

Vợ nghệ sĩ Chí Tài ngày một trẻ trung, tươi tắn sau biến cố

Theo dõi GĐ&PL trên

Diện mạo mới của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến netizen bất ngờ.

Cuối năm 2020, làng giải trí Việt rúng động trước thông tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Tang lễ của cố nghệ sĩ khi ấy được nghệ sĩ Việt Hương và NSƯT Hoài Linh đứng ra lo liệu, sau đó đưa về Mỹ để theo di nguyện gia đình.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài ngày một trẻ trung, tươi tắn sau biến cố
Thông tin Chí Tài qua đời cuối năm 2020 đã khiến nhiều khán giả bàng hoàng.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan khi ấy uy sụp tinh thần vì mất đi người bạn đời. Gần 2 năm sau biến cố, "bé Heo" giờ đây đã dần lấy lại tinh thần và quay trở lại với cuộc sống bình thường, song nỗi nhớ nhung dành cho Chí Tài vẫn không thể nào ngui.

Mới đây nhất, dân mạng đã được phen bất ngờ với diện mạo hoàn toàn mới của bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo đó trong những bức ảnh được nghệ sĩ Thuý Nga chia sẻ trên Facebook cá nhân, ca sĩ Phương Loan trẻ trung, tươi tắn với mái tóc mới ngang vai.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài ngày một trẻ trung, tươi tắn sau biến cố
Diện mạo mới đầy trẻ trung của bà xã cố nghệ sĩ.

Bên cạnh đó ca sĩ Phương Loan cũng gây chú ý với khi lựa chọn lối ăn mặc đơn giản nhưng đầy màu sắc giúp trẻ hơn nhiều so với độ tuổi thật. Có lẽ sau biến cố cuộc sống, bà xã cố nghệ sĩ đã chấp nhận sự thật và hướng về những điều mới mẻ, tươi sáng hơn trong tương lai.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài ngày một trẻ trung, tươi tắn sau biến cố
Vợ Chí Tài bên cạnh Thuý Nga.

Nhiều khán giả cũng đã để lại vô vàn lời khen cho ca sĩ Phương Loan trong diện mạo mới này.

- "Chị bé Heo xinh đẹp quá".

- "Thấy chị vui cười, thoải mái chụp ảnh hay đi chơi với bạn bè như thế này thì em cũng đỡ lo lắng nhiều".

- "Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng thôi chị bé Heo, cố lên chị ơi!".

Trước đó sau khi ông xã qua đời, ca sĩ Phương Loan vẫn giữ thói quen thăm mộ Chí Tài mỗi tuần. Song cách đây chưa lâu, nữ ca sĩ đã thông báo ngừng chia sẻ những hình ảnh thăm mộ.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài ngày một trẻ trung, tươi tắn sau biến cố
"Bé Heo" vẫn giữ thói quen thăm mộ ông xã vào mỗi tuần.

"Nụ cười anh còn mãi… Mỗi chiều thứ sáu sau giờ làm việc Bé Heo đến thăm anh. Có lẽ đây là lần sau cùng Bé Heo up hình đi thăm anh lên facebook, mặc dù Bé Heo vẫn đến thăm anh mỗi tuần, vẫn cho anh nghe Bé Heo hát, kể chuyện cho anh nghe, đôi khi cũng trách móc, than thở nhưng chỉ là một chút thôi, vẫn thương và nhớ lắm. Hơn hai năm trôi qua, anh ngủ yên anh nhé. Anh vẫn ở mãi trong tim Bé Heo. Thương lắm", bà xã Chí Tài chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.