Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 23/05/2023 14:37 (GMT+7)

Vợ cũ Hoài Lâm ẩn ý việc quyết định 'buông bỏ'

Theo dõi GĐ&PL trên

Những chia sẻ đầy tâm trạng của của Cindy Lư nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Cuộc sống sau ly hôn của Cindy Lư luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Vợ cũ Hoài Lâm ẩn ý việc quyết định 'buông bỏ' Ảnh 1
Vợ cũ Hoài Lâm đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng.

Trên Instagram, vợ cũ Hoài Lâm đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng ẩn ý chuyện "buông bỏ". Cô viết: "Sống cảm xúc quá nên mỗi lần buộc phải buông bỏ điều gì đó là mất ăn, mất ngủ, suy ơi là suy". Dù không đề cập cụ thể đến chuyện mà cô gặp phải nhưng dễ dàng nhận thấy tâm trạng của Cindy Lư không được vui.

Dù thế nào đi chăng nữa khán giả mong rằng cô luôn giữ được tâm trạng thoải mái, tinh thần lạc quan vui vẻ để làm việc và chăm sóc hai nhóc tỳ. Từng có chuyện tình yêu đẹp như ngôn tình, tháng 6/2020 Cindy Lư bất ngờ lên tiếng xác nhận cô và Hoài Lâm đã ly hôn sau 9 năm bên nhau khiến khán giả ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Vợ cũ Hoài Lâm ẩn ý việc quyết định 'buông bỏ' Ảnh 2
Kể từ sau chia tay Hoài Lâm và Đạt G, Cindy Lư dành phần lớn thời gian cho các con và công việc.

Kể từ sau chia tay Hoài Lâm và Đạt G, Cindy Lư dành phần lớn thời gian cho các con và công việc. Cô thoải mái chia sẻ cuộc sống thường ngày bên các con, đồng thời chưa công khai có bất kỳ mối quan hệ tình cảm với ai khác.

Cindy Lư và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy các con. Dù có một gia đình trọn vẹn hay không, cô vẫn cố gắng mang lại những điều các con xứng đáng được hưởng như đi học, đi chơi với bạn bè, du lịch. Cindy Lư cũng không ngần ngại khi nhắc đến chồng cũ và xem anh như người thân.

Vợ cũ Hoài Lâm ẩn ý việc quyết định 'buông bỏ' Ảnh 3
Dù thế nào đi chăng nữa khán giả mong rằng cô luôn giữ được tâm trạng thoải mái, tinh thần lạc quan vui vẻ để làm việc và chăm sóc hai nhóc tỳ.

Cô thoải mái chia sẻ cuộc sống thường ngày bên các con. Dường như, sau đổ vỡ chuyện tình cảm Cindy Lư có cái nhìn sâu sắc hơn trong cuộc sống và tự rút ra nhiều bài học từ những sự trải nghiệm mà bản thân từng trải qua.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.