Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/08/2022 15:00 (GMT+7)

'Tự sướng' với còng số 8 rồi đăng lên mạng xã hội, 2 thanh niên nhận kết đắng

Ngày 10/8, UBND huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, ra quyết định xử phạt hành chính N.Đ.T. (21 tuổi) và P.T.B. (25 tuổi) tổng số tiền 30 triệu đồng về hành vi tàng trữ, vận chuyển, sử dụng trái phép công cụ hỗ trợ.

Qua công tác nắm tình hình trên mạng hội, Công an xã Thanh Vân, huyện Tam Dương phát hiện một tài khoản Facebook đăng tải bức ảnh nam thanh niên đang đứng một mình trong tư thế 2 tay bị còng.

Kem theo bức ảnh này là dòng trạng thái: "Đời du côn ngại chi tù tội - Kiếp phong trần chẳng ngại gió sương”.

'Tự sướng' với còng số 8 rồi đăng lên mạng xã hội, 2 thanh niên nhận kết đắng Ảnh 1
T. chụp ảnh "tự sướng" với còng số 8 rồi đăng lên mạng xã hội

Công an xã Thanh Vân đã mời chủ tài khoản là anh N.Đ.T. đến trụ sở để làm việc.

Tại đây, anh T. khai nhận đã mượn còng số 8 của anh P.T.B. ở cùng thôn để chụp ảnh "tự sướng" và đăng tải với mục đích vui vẻ.

Sau khi làm việc, P.T.B đã tự nguyện giao nộp cho cơ quan công an chiếc khóa còng số 8 trên. Đồng thời anh T. cũng đã tự gỡ bỏ bài đăng có hình ảnh trên khỏi trang cá nhân của mình.

Cùng chuyên mục

Tăng cường bảo đảm an ninh trật tự tại bệnh viện
Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) vừa có văn bản đề nghị Trưởng Phòng PC06 Công an các tỉnh, thành phố chỉ đạo tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại các bệnh viện và cơ sở khám, chữa bệnh.
Cảnh báo thủ đoạn tinh vi của tội phạm liên quan đến CCCD
CA TP. Hải Phòng cho biết, trên địa bàn và một số địa phương trong cả nước đang xuất hiện tình trạng các đối tượng làm giả và sử dụng các giấy tờ, tài liệu giả của cơ quan tổ chức để đăng ký mở nhiều tài khoản ở ngân hàng với tên chủ tài khoản mạo danh.
Triệt phá 'động thác loạn' do một nữ Tiktoker làm chủ
Ngày 25/9, Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM truy bắt Đào Thị Ánh Nguyệt (ngụ TP.HCM) để điều tra làm rõ về "động thác loạn" tại khu vực do chính người này đứng tên đại diện pháp luật.

Tin mới