Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 04/10/2023 11:00 (GMT+7)

Từ nay đến cuối năm, 3 con giáp này hút tài lộc, đón mưa tiền

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo tử vi, những người thuộc 3 con giáp này từ nay đến cuối năm 2023 vận trình suôn sẻ hanh thông, hút tài hút lộc.

Tuổi Hợi

Từ nay đến cuối năm, 3 con giáp này hút tài lộc, đón mưa tiền - 1

Theo tử vi, những người tuổi Hợi sẽ có vận may suôn sẻ từ nay đến cuối năm 2023. Với sự phù trợ của các ngôi sao tốt lành, mối quan hệ cá nhân của con giáp này hứa hẹn sẽ nhiều phần tốt đẹp hơn, tài lộc cũng có nhiều bước tiến.

Đối với người tuổi Hợi, nửa cuối năm tin vui gia tăng, họ có thể đạt được kết quả gấp đôi với một nửa công sức trong công việc. Sự thành công trong sự nghiệp sẽ kéo theo sự gia tăng về thu nhập. Người tuổi này táo bạo, ham học hỏi nên dễ dàng thu hút được sự ủng hộ của quý nhân. Họ lại biết nắm bắt thời cơ nên việc gia tăng thu nhập là điều trong tầm tay. Nhìn chung, những tháng cuối năm nay là khoảng thời gian rất đáng chờ đợi với con giáp này.

Tuổi Ngọ

Từ nay đến cuối năm, 3 con giáp này hút tài lộc, đón mưa tiền - 2

Những người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn hơn từ nay đến cuối năm. Theo tử vi, cuộc sống của họ sẽ suôn sẻ, nếu chăm chỉ và tích cực làm việc thì chắc chắn có nhiều cơ hội làm giàu.

Người ta vẫn nói, thành công 30% do số phận quyết định, 70% do chăm chỉ và may mắn. Từ nay đến cuối năm, người tuổi Ngọ vận may tăng lên nhiều, không chỉ sự nghiệp tiến triển suôn sẻ mà nếu chăm chỉ còn có thể có bước tiến lớn về tài lộc.

Con giáp này vốn năng động, nhiệt tình và thích khám phá. Phát huy tốt thế mạnh của mình, kiểm soát bản thân tốt hơn thay vì nóng vội, người tuổi Ngọ sẽ có những tháng cuối năm rất đáng nhớ, tiền tiết kiệm tăng vọt, được thưởng thức nhiều đồ ăn ngon, đi chơi đây đó.

Tuổi Mùi

Từ nay đến cuối năm, 3 con giáp này hút tài lộc, đón mưa tiền - 3

Theo tử vi, những người tuổi Mùi từ nay đến cuối năm 2023 sẽ được các ngôi sao tốt lành soi chiếu, vận trình suôn sẻ và liên tục gặp nhiều may mắn. Cụ thể, người tuổi Mùi sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân và nhận được phước lành liên tục. Nhờ sự nỗ lực của bản thân, thu nhập của họ sẽ gia tăng và ngày càng đáng nể hơn.

Người tuổi này vốn là người thông minh, sống hướng về gia đình. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, đi đâu cũng có nhiều bạn bè. Bằng sự nỗ lực của bản thân, nhất định họ sẽ tích lũy được của cải trong đời, không lo nghèo khó. Người tuổi Mùi sống thực tế lại nhạy bén với các cơ hội, từ nay đến cuối năm sẽ là cơ hội để họ thể hiện sức mình, thúc đẩy sự nghiệp gia tăng, phất lên như diều gặp gió.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.