Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 01/08/2023 09:06 (GMT+7)

Trước 7 tuổi trẻ được dạy 5 điều, chỉ số IQ và EQ tăng lên vượt bậc

Theo dõi GĐ&PL trên

Các chuyên gia gợi ý những cách dạy con hay, giúp trẻ phát triển trí não tốt, có thể bồi dưỡng được thành người tài giỏi.

Trước 7 tuổi trẻ được dạy 5 điều, chỉ số IQ và EQ tăng lên vượt bậc - 1

Giáo dục đóng một vai trò không thể thiếu trong việc phát triển của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục con cái trong giai đoạn quan trọng trước 7 tuổi.

Thực tế, nghiên cứu cho thấy rằng những thành tựu trong tương lai của một đứa trẻ phần lớn được quyết định trước 7 tuổi. Đây là giai đoạn quan trọng để trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết để trở thành một người tự tin và thành công trong cuộc sống.

Vì vậy, bố mẹ cần nhận thức rõ tiềm năng của con mình và cung cấp một nền giáo dục phù hợp trong giai đoạn này. Điều này đòi hỏi sự tập trung và cố gắng của bố mẹ để đảm bảo rằng con cái được học hỏi và phát triển tối đa khả năng của mình.

Các chuyên gia gợi ý những cách dạy con hay, giúp trẻ phát triển trí não tốt, chỉ số EQ cũng dần được cải thiện, có thể bồi dưỡng thành người tài năng trong tương lai.

Tập trung phát triển trí não

Trước 7 tuổi trẻ được dạy 5 điều, chỉ số IQ và EQ tăng lên vượt bậc - 2

Chú trọng giáo dục mầm non

Trước 7 tuổi trẻ được dạy 5 điều, chỉ số IQ và EQ tăng lên vượt bậc - 3

Bố mẹ hướng dẫn chính cho con

Trước 7 tuổi trẻ được dạy 5 điều, chỉ số IQ và EQ tăng lên vượt bậc - 4

Cho trẻ cơ hội học hỏi

Trước 7 tuổi trẻ được dạy 5 điều, chỉ số IQ và EQ tăng lên vượt bậc - 5

Quan tâm sức khỏe cảm xúc và tinh thần

Trước 7 tuổi trẻ được dạy 5 điều, chỉ số IQ và EQ tăng lên vượt bậc - 6

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định mới về thủ tục cấp “sổ đỏ” không đồng nghĩa hợp thức hóa vi phạm đất đai
Đất không có giấy tờ sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định tại khoản 3 điều 138 Luật Đất đai năm 2024. Đây là một trong những nội dung được luật hóa tại Luật Đất đai (sửa đổi) vừa được Quốc hội khóa XV chính thức thông qua ngày 18/1/2024.
Hà Nội: Khởi tố kẻ sát hại thiếu nữ 21 tuổi mất tích ngày mùng 7 Tết
Ngày 20/2, liên quan đến vụ thiếu nữ mất tích bị sát hại tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho biết: "Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với H.M.H (sinh năm 2004, quê quán tỉnh Bắc Giang) để điều tra về tội giết người và cướp tài sản".
Nhiều địa phương giảm môn thi, thay đổi phương thức tuyển sinh vào lớp 10
Tính đến thời điểm này, khoảng 20 địa phương đã công bố phương án tuyển sinh vào lớp 10 Trung học Phổ thông công lập năm học 2024 - 2025. Một số địa phương giảm số lượng môn thi so với năm trước; một số địa phương thay đổi phương thức tuyển sinh nhằm hạn chế tiêu cực, đảm bảo khách quan, công bằng cho thí sinh.