Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/02/2023 13:39 (GMT+7)

Trực tiếp phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 19 hôm nay 17/2 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 19 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 17/2/2023 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 19 FULL HD TẠI ĐÂY

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 19

Khán giả có thể thể đón xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 19 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 17/2/2023 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 18 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 17 FULL HD TẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 16 FULL HDTẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 15 FULL HDTẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 14 FULL HDTẠI ĐÂY

>>> Link xem Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 13 FULL HDTẠI ĐÂY

Nội dung đoạn trích Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 19

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng tối nay, ông Công (NSND Quốc Trị) giận Son (Kim Oanh) sau sự việc cô uống rượu say. Vì vậy, việc chăm sóc ông do con dâu thứ là Tuyết (Kiều My) tạm thời đảm nhận.

Tuyết không may vấp ngã khi mang cháo cho bố chồng. Đúng lúc này, mẹ đẻ Tuyết tới thăm thông gia, chứng kiến cảnh con gái vất vả nên mắng con rể.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Trời ơi, con có làm sao không? Nhà bao nhiêu người không ai làm mà để con phục vụ như giúp việc thế này hả?", mẹ Tuyết nói ngay khi nhìn thấy con gái bị ngã.

Thấy mẹ vợ, Danh chưa kịp giải thích đã bị bà mắng: "Từ bé tới lớn, tôi không cho nó động tay vào bất cứ việc gì mà anh để nó vất vả thế à?".

Ở một diễn biến khác, Tố (NSƯT Bùi Như Lai) đụng mặt Tơ (Lương Thanh) khi công an bắt được cô vì tội lừa đảo.

tm-img-alt
tm-img-alt

Tơ bị các nạn nhân mắng chửi thậm tệ, đòi lao vào đánh chết nhưng Tố đã can ngăn kịp thời. Thấy thái độ của Tố, Tơ liền xin lỗi anh.

Cũng trong tập này, Tố và Nhài (Thạch Huyền) có hiểu nhầm chưa được giải quyết. Thấy Tố trốn tránh, Nhài nhất quyết đòi làm rõ mọi chuyện.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Anh sợ mang tiếng vì bị gái lừa đúng không? Nếu anh không tìm sợi dây chuyền, tôi sẽ loan tin cho cả làng biết, anh là bạn trai của tôi và còn làm tôi có bầu", Nhài quát vào mặt Tố. Thấy vậy, Tố bỏ chạy.

Liệu Danh sẽ giải thích như thế nào với mẹ vợ? Diễn biến chi tiết tập 19 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, 17/2, trên VTV1.

Preview phim Dưới bóng cây hạnh phúc Tập 19

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng trực tiếp vào tối nay 17/2/2023 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Link xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Dưới bóng cây hạnh phúc full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập:  https://www.vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ bao gồm 45 tập (Dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Dưới bóng cây hạnh phúc kể về cuộc đời làm dâu của Son (Kim Oanh) trong gia đình có 4 người đàn ông. Cô xem việc chăm lo gia đình nhà chồng là sự nghiệp quan trọng nhất.

Trong gia đình có bố chồng - ông Công (NSND Quốc Trị) là một người khó tính, hà khắc với con dâu. Anh chồng - Tố từng bị vợ bỏ (NSƯT Bùi Như Lai) nóng nảy và hận đàn bà. Cặp vợ chồng em út Danh (Anh Vũ) là những người trẻ mê lối sống phù phiếm nhưng năng lực giới hạn. Còn chồng cô - Đạt (Mạnh Hưng) là người chỉ biết hưởng thụ những gì vợ vun vén.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.