Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 17/09/2022 17:00 (GMT+7)

Tròn một năm ngày mất của Phi Nhung, người thân tiết lộ bí mật của cố ca sĩ với Thuỷ Tiên

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhân ngày giỗ đầu tiên của cố ca sĩ Phi Nhung, người thân của cố ca sĩ đã chia sẻ bí mật được giọng ca Bông Điên Điển giấu kín bấy lâu nay.

Mới đây, người thân của Phi Nhung đã tổ chức giỗ đầu cho cố ca sĩ tại một ngôi chùa ở Bình Phước. Nhiều fan đã không ngại đường xa, có mặt tại đây để tưởng nhớ cố ca sĩ. Cũng nhân dịp này, người thân của Phi Nhung đã tiết lộ bí mật của cố ca sĩ với Thuỷ Tiên.

Theo đó người này chia sẻ trên trang cá nhân: “Vậy là 1 năm kể từ ngày chị nguyện làm đoá sen bên Phật, nhưng mọi người vẫn không ngừng nhớ và thương chị. Có một chuyện bí mật giữa mình và chị, mình nghĩ cũng có thể là điều chị còn trăn trở muốn nói hoặc fan chị muốn nghe thêm câu chuyện về chị... Hai bức hình trên là những đoạn tin nhắn chị có kể lúc buồn nhất khi bị hiểu lầm chỉ có mỗi Thủy Tiên nhắn tin an ủi và chị muốn khi về Mỹ sẽ cảm ơn Tiên, nhưng mãi mãi chuyến về Mỹ đã không thực hiện được...”.

Tròn một năm ngày mất của Phi Nhung, người thân tiết lộ bí mật của cố ca sĩ với Thuỷ Tiên Ảnh 1
Hình ảnh bài viết của người nhà cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Trong đoạn tin nhắn được người thân của cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ, có thể thấy ca sĩ Thuỷ Tiên luôn quan tâm và động viên Phi Nhung, đặc biệt là sau khi giọng ca Bông Điên Điển gặp biến cố giữa năm 2021. “Chị Nhung ơi em Thuỷ Tiên nè, em vẫn nhớ và mang ơn chị cùng mọi người đã giúp tụi em lúc đi diễn ở Đức. Chị đừng buồn và cố gắng vượt qua giai đoạn này nhé ạ”, một đoạn trong tin nhắn động viên của ca sĩ Thuỷ Tiên gửi cố ca sĩ Phi Nhung.

Tròn một năm ngày mất của Phi Nhung, người thân tiết lộ bí mật của cố ca sĩ với Thuỷ Tiên Ảnh 2
Thủy Tiên đã động viên và bên cạnh cố nghệ sĩ khi cô gặp khó khăn.
Tròn một năm ngày mất của Phi Nhung, người thân tiết lộ bí mật của cố ca sĩ với Thuỷ Tiên Ảnh 3
Lễ giỗ đầu của cô được tổ chức tại một ngôi chùa ở Bình Phước vào ngày 16, 17/9 vừa qua.
Tròn một năm ngày mất của Phi Nhung, người thân tiết lộ bí mật của cố ca sĩ với Thuỷ Tiên Ảnh 4
Nhiều khán giả khá bất ngờ trước mối quan hệ của cố nghệ sĩ Phi Nhung và ca sĩ Thủy Tiên.

Chứng kiến điều này, nhiều khán giả đã để lại bình luận bên dưới bài đăng của người thân Phi Nhung để tỏ lòng thương nhớ cố ca sĩ, đồng thời cho rằng Phi Nhung là người tử tế và đã sống trọn vẹn một cuộc đời.

- “Thương nhớ Hai, chị đã sống một cuộc đời trọn vẹn”.

- “Người ta là người đàng hoàng, sống có tâm và tầm, biết trước biết sau, biết trên biết dưới, biết động viên và an ủi nhau đúng lúc, đúng khi”.

- “Luôn luôn nhớ về những kỷ niệm của Phi Nhung thuở sinh thời, mãi mãi yêu thương chị”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.