Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 28/11/2022 14:00 (GMT+7)

Trải nghiệm ẩm thực Gyeonggi-do ngay tại Việt Nam cùng K-Market

Theo dõi GĐ&PL trên

K-Market triển khai tháng khuyến mãi các mặt hàng đặc trưng vùng Gyeonggi-do, Hàn Quốc, được áp dụng từ nay đến hết tháng 11/2022 tại tất cả các siêu thị K-Market trực tiếp quản lý trên cả nước.

picture1-1669685157.png

Lần đầu tiên, ẩm thực tỉnh Gyeonggi-do không chỉ được trưng bày và khuyến mãi trên các kệ hàng tại siêu thị K-Market, mà còn áp dụng cho cả hệ thống các kênh mua sắm Online của K-Market như Shopee và Tiki.

Chương trình do Ủy ban tỉnh Gyeonggi-do (Hàn Quốc) phối hợp với Công ty TNHH Thương mại K&K Toàn cầu, đại diện Tổng Công ty nhà nước lưu thông hàng nông thủy sản Hàn Quốc (aT), đại diện Cơ quan aT khu vực Seoul và Gyeonggi-do tổ chức nhằm quảng bá trực tiếp đến người tiêu dùng các sản phẩm nông sản vùng Gyeonggi-do.

Các sản phẩm tiêu biểu được giới thiệu trong chương trình có thể kể đến như: Gạo Anseong đặc trưng của Hàn Quốc, các loại hạt khô, thịt bò khô, kim chi, mì sợi, mứt…

picture2-1669685158.png

Tham gia sự kiện, người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm đặc trưng của mảnh đất Gyeonggi-do; mua sắm với ưu đãi giảm giá 10% trên toàn bộ các kênh mua sắm online, nhận ngay các phần quà hấp dẫn đối với hóa đơn mua hàng trên sàn thương mại điện tử,…

picture3-1669685158.png

Gyeonggi-do là tỉnh nằm phía Tây Bắc thủ đô Seoul, là một trong những vùng tập trung dân số lớn nhất Hàn Quốc. Tại đây nổi tiếng với nhiều điểm du lịch hấp dẫn và ẩm thực truyền thống Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Gyeonggi-do còn nổi tiếng với nền công nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Tại đây nguồn tài nguyên về thực phẩm còn được đánh giá rất cao về số lượng cũng như chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng. Nguồn thực phẩm tại Gyeonggi-do được cung cấp cho căng tin các trường THCS, THPT – một trong những nơi mà chính phủ Hàn Quốc kiểm định rất nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh thực phẩm.

Bên cạnh đó, chính sách của Gyeonggi-do về thực phẩm cũng được đề cao, khi khách hàng mua thực phẩm có bất kỳ vấn đề gì cho dù nguyên nhân từ bên bán hay bên mua đều có thể đổi trả tại các cửa hàng cung cấp thực phẩm Gyeonggi-do.

Cùng chuyên mục

Bảng giá chạy quảng cáo Google Ads mới nhất của Gleads
Theo thống kê, hiện nay có đến hơn 68 triệu người, chiếm hơn 70% dân số Việt Nam, sử dụng Internet. Khi Internet ngày càng phổ biến, các hoạt động trong kinh doanh mua bán cũng thay đổi theo. Đặc biệt, các hình thức quảng cáo cũng dần thay đổi để phù hợp với thị hiếu người dùng hơn.
Dịch vụ dọn nhà đón Tết trên ứng dụng công nghệ bTaskee
Dịp Tết đang đến gần, nhà nhà lại chuẩn bị dọn dẹp nhà cửa tươm tất để đón một năm mới nhiều may mắn và tài lộc. Với những gia đình bận rộn không có đủ thời gian thường sẽ tìm đến các trung tâm môi giới người giúp việc để thuê dịch vụ theo giờ.
Giảm giá chuyển nhà trọn gói tới 30% khi đặt lịch trước 5 ngày
Nếu bạn đang ở Hà Nội và đã có lịch chuyển nhà từ trước đó khoảng một tháng, nửa tháng hay trước đó một vài ngày, hãy gọi ngay cho Phát Đạt để được hưởng mức khuyến mãi khủng nhất từ trước tới nay, giảm giá chuyển nhà 30% khi đặt lịch trước 5 ngày.

Tin mới