Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/03/2024 13:47 (GMT+7)

TP.HCM: Nhà 3 tầng trong hẻm bùng cháy dữ dội

Theo dõi GĐ&PL trên

Sáng 2/3, lửa kèm khói bao trùm một căn nhà ở hẻm đường Mai Xuân Thưởng, phường 4, quận 6 (TP HCM).

Ngày 2/3, Công an quận 6 (TPHCM) đang điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà làm một người bị bỏng xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h cùng ngày, người dân thấy căn nhà 3 tầng, bán tạp hóa nằm trong hẻm trên đường Mai Xuân Thưởng (phường 4, quận 6) xảy ra cháy nên hô hoán, tìm cách dập lửa.

Phát hiện cháy, người đàn ông 67 tuổi (chủ nhà) ở lầu một hốt hoảng chạy ra ngoài và bị bỏng nhẹ. Lúc này, hàng xóm xung quanh tiến hành sơ cứu cho nạn nhân.

tm-img-alt
Hiện trường vụ cháy nhà 3 tầng (Ảnh: Internet).

Do gặp vật liệu dễ cháy, ngọn lửa bùng phát dữ dội và lan lên các tầng trên. Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ Công an quận Gò Vấp điều động nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa, ngăn cháy lan.

Hai xe chữa cháy cùng gần 20 chiến sĩ đến hiện trường. Do nhà trong hẻm sâu, hẹp nên lính cứu hỏa phải vất vả kéo vòi rồng dập lửa. Đến 7h49, đám cháy được khống chế. Nhiều đồ đạc trong nhà bị hư hỏng.

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng làm nhiều đồ đạc bên trong bị hư hỏng, thiêu rụi. Nguyên nhân cụ thể đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Cùng chuyên mục

Ngân hàng Nhà nước dừng đấu thầu vàng
Theo thông tin từ Ngân hàng Nhà nước, đơn vị này vừa quyết định dừng đấu thầu bán vàng miếng và sẽ triển khai phương án bình ổn thay thế trong thời gian sớm nhất.

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.