Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 25/01/2023 14:47 (GMT+7)

Tối mùng 3 Tết vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích người phụ nữ nghi nhảy cầu Sêrêpốk

Theo dõi GĐ&PL trên

Người dân phát hiện đôi dép của phụ nữ, cạnh đó còn có một tờ giấy. Nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử, người dân đã vội báo lực lượng chức năng.

Tối 24/1 (tức Mùng 3 Tết Âm lịch) thông tin với Người Lao Động, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông cho hay vẫn đang tìm kiếm tung tích bà N.T.Đ. (SN 1976, ngụ thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút).

Trước đó, vào trưa cùng ngày, người dân lưu thông trên cầu Sêrêpốk (ranh giới giữa 2 tỉnh Đắk Nông - Đắk Lắk) phát hiện đôi dép của phụ nữ, cạnh đó còn có một tờ giấy. Nghi có người nhảy cầu nên người dân đã trình báo lực lượng chức năng.

Tối mùng 3 Tết vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích người phụ nữ nghi nhảy cầu Sêrêpốk Ảnh 1
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích bà N.T.Đ. (Ảnh: Người lao Động).

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tìm kiếm tung tích người phụ nữ. Nhưng do nước chảy mạnh nên công tác cứu hộ gặp khó khăn.

Lãnh đạo UBND xã Tâm Thắng (huyện Cư Jút) thông tin, qua xác minh, số đồ vật để lại trên cầu là của bà N.T.Đ. Người nhà bà Đ. cho biết, bà rời khỏi nhà từ 7 giờ sáng cùng ngày. Những ngày qua bà Đ. tâm trạng không tốt, có biểu hiện trầm cảm.

Cùng chuyên mục

Xây dựng Luật Việc làm (sửa đổi) phải thúc đẩy cung, cầu lao động có chuyên môn cao
Chiều 02/02, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì phiên họp Chính phủ chuyên đề về xây dựng pháp luật tháng 01/2023. Tại Phiên họp, Chính phủ xem xét đề nghị xây dựng Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ; đề nghị xây dựng Luật Việc làm (sửa đổi); dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi).
Khoái Châu, Hưng Yên: Nhiều bất cập tại chợ đầu mối Đông Tảo
Nằm chính giữa đường 382 (đường 199 cũ) thuộc huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên, chợ đầu mối Đông Tảo từ lâu trở thành nơi lưu chuyển hàng hóa của tỉnh Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận. Chính vậy nơi đây cũng chính là điểm nóng về rác thải và ô nhiễm môi trường, ùn tắc và mất an toàn giao thông.

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.