Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 25/01/2023 14:47 (GMT+7)

Tối mùng 3 Tết vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích người phụ nữ nghi nhảy cầu Sêrêpốk

Theo dõi GĐ&PL trên

Người dân phát hiện đôi dép của phụ nữ, cạnh đó còn có một tờ giấy. Nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử, người dân đã vội báo lực lượng chức năng.

Tối 24/1 (tức Mùng 3 Tết Âm lịch) thông tin với Người Lao Động, lực lượng chức năng tỉnh Đắk Nông cho hay vẫn đang tìm kiếm tung tích bà N.T.Đ. (SN 1976, ngụ thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jút).

Trước đó, vào trưa cùng ngày, người dân lưu thông trên cầu Sêrêpốk (ranh giới giữa 2 tỉnh Đắk Nông - Đắk Lắk) phát hiện đôi dép của phụ nữ, cạnh đó còn có một tờ giấy. Nghi có người nhảy cầu nên người dân đã trình báo lực lượng chức năng.

Tối mùng 3 Tết vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích người phụ nữ nghi nhảy cầu Sêrêpốk Ảnh 1
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích bà N.T.Đ. (Ảnh: Người lao Động).

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tìm kiếm tung tích người phụ nữ. Nhưng do nước chảy mạnh nên công tác cứu hộ gặp khó khăn.

Lãnh đạo UBND xã Tâm Thắng (huyện Cư Jút) thông tin, qua xác minh, số đồ vật để lại trên cầu là của bà N.T.Đ. Người nhà bà Đ. cho biết, bà rời khỏi nhà từ 7 giờ sáng cùng ngày. Những ngày qua bà Đ. tâm trạng không tốt, có biểu hiện trầm cảm.

Cùng chuyên mục

Miền Bắc xuống thấp chỉ 5 độ C
Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến miền Bắc. Trong đợt này, vùng núi Bắc Bộ xuống thấp 6-9 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C.

Tin mới

Cảnh báo người dùng về những trò 'đỏ đen' trực tuyến dịp cận Tết
Các chuyên gia Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam khuyến nghị người dân nâng cao cảnh giác trước những tin nhắn hoặc cuộc gọi mời chào tham gia trò chơi cờ bạc trực tuyến. Tuyệt đối không truy cập hoặc làm theo hướng dẫn trong các đường link liên kết dẫn đến những trang web cờ bạc.
TP. HCM: Thông tin đèn xanh chuyển sang đỏ đột ngột gây tai nạn là không đúng
Liên quan đến thông tin “đèn giao thông chuyển đột ngột sang đỏ” làm lái xe đầu kéo chở thép thắng gấp tại giao lộ Quốc lộ 1 (Liên khu 4 - 5 quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) khiến các tấm thép trên xe rơi xuống đường, làm một người đi xe máy bị thương (vào ngày 16/1), chiều 18/1, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã có thông tin chính thức về vụ việc trên.