Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 11/09/2022 07:40 (GMT+7)

Tổ chức trò bắt vịt chơi Trung thu, người dân 'kinh hồn bạt vía' vì mò trúng 1 thi thể

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong quá trình chơi trò bắt vịt dưới ao làng nhân ngày Trung thu, người dân đã vô tình phát hiện thi thể một bé gái.

Báo Công an TPHCM đưa tin, tối 10/9, một lãnh đạo UBND xã Phạm Ngũ Lão, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên cho biết, trong quá trình chơi trò bắt vịt dưới ao làng nhân ngày Trung thu, người dân đã vô tình phát hiện thi thể một bé gái.

Tổ chức trò bắt vịt chơi Trung thu, người dân 'kinh hồn bạt vía' vì mò trúng 1 thi thể Ảnh 1
Người dân tập trung quanh ao theo dõi sự việc. Ảnh: MXH.

Cụ thể, trước đó vào khoảng 16h cùng ngày, thôn Cốc Khê, xã Phạm Ngũ Lão tổ chức trò chơi bắt vịt cho thanh niên trong làng. Khi các thanh niên đang hăng say bắt vịt thì mò trúng một thi thể bé gái ở dưới ao.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, người dân và cơ quan chức năng đã đưa bé gái đến bệnh viện nhưng bé đã tử vong trước đó.

Tổ chức trò bắt vịt chơi Trung thu, người dân 'kinh hồn bạt vía' vì mò trúng 1 thi thể Ảnh 2
Bé gái được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó. Ảnh: MXH

Nhận được thông tin từ người dân trình báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành điều tra sự việc.

Được biết, cơ quan bước đầu xác định thi thể là một bé gái học lớp 3, nhà ngay cạnh ao. Nhiều khả năng bé gái bị đuối nước.

Cùng chuyên mục

Có thể sử dụng giấy xác nhận thông tin về cư trú dưới dạng bản điện tử
Đây là một trong những nội dung mới đáng chú ý tại Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 55/2021/TT-BCA quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư 56/2021/TT-BCA quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư 57/2021/TT-BCA quy định về quy trình đăng ký cư trú.
Quốc hội đồng ý giảm 2% thuế giá trị gia tăng đến hết ngày 30/6/2024
Vừa qua, Quốc hội đã chính thức thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV. Đáng chú ý, Nghị quyết nêu rõ, Quốc hội đồng ý giảm 2% thuế suất thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các nhóm hàng hóa, dịch vụ quy định tại điểm a, mục 1.1, khoản 1 Điều 3 của Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.