Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 01/09/2021 14:22 (GMT+7)

Tin vui về sức khỏe Phi Nhung: 'Phản xạ tốt, chuyển biến hơn hẳn lúc mới nhập viện'

Theo dõi GĐ&PL trên

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung vẫn đang là đề tài được công chúng quan tâm.

Những ngày qua, thông tin về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau khi được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu vì mắc Covid-19 đã nhận được sự chú ý từ dư luận. Bên cạnh nhiều lời động viên, cầu nguyện bình an cho giọng ca 7X, có không ít dân mạng tung tin đồn thổi sai sự thật liên quan đến mạng sống nữ ca sĩ khiến công chúng hoang mang.

Tin vui về sức khỏe Phi Nhung: 'Phản xạ tốt, chuyển biến hơn hẳn lúc mới nhập viện' Ảnh 1
Thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19 và bệnh trở nặng khiến khán giả lo lắng

Sáng 1/9, một nguồn tin riêng của SAOstar cho biết sức khỏe ca sĩ Phi Nhung sau 6 ngày điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, đã cải thiện đáng mừng.

"Tình trạng của chị Phi Nhung đã ổn hơn rất nhiều so với lúc mới nhập viện. Chị có phản xạ lời nói khi nghe bác sĩ gọi. Dù vẫn còn khá nặng nhưng sự chuyển biến sức khỏe của chị Phi Nhung rất đáng mừng. Hiện chị vẫn còn thở máy, chạy thận, lọc máu liên tục và chưa cần can thiệp ECMO", nguồn tin riêng của SAOstar từ bệnh viện Chợ Rẫy cho biết.

Tin vui về sức khỏe Phi Nhung: 'Phản xạ tốt, chuyển biến hơn hẳn lúc mới nhập viện' Ảnh 2
Sau 6 ngày điều trị tích cực, sức khỏe Phi Nhung đang dần cải thiện.

Cũng trong sáng cùng ngày, trên trang cá nhân, một người thân với nữ ca sĩ cũng vui mừng cho hay sức khỏe giọng ca Áo mới Cà Mau đã tốt hơn nhiều.

Người này dẫn lời chia sẻ của diễn viên Việt Hương và viết: "Sáng nay, một ngày đầu tháng 9, tôi nhắn cho “cô Bụt” Việt Hương hỏi thăm tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung. Việt Hương cho biết: “Sức khỏe chị Phi Nhung hiện ổn. Bác sĩ cho biết chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực, có phản ứng với lời nói và chưa cần tới Ecmo...".

Tin vui về sức khỏe Phi Nhung: 'Phản xạ tốt, chuyển biến hơn hẳn lúc mới nhập viện' Ảnh 3
Nhiều nghệ sĩ Việt đã góp lời cầu nguyện cho Phi Nhung sớm khỏi bệnh

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung được chuyển viện vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong đêm 26/8 sau khi bệnh tình trở nặng. Được biết, trước khi vào bệnh viện tuyến trên, Phi Nhung từng có 10 ngày điều trị tại một bệnh viện tư nhân, nhưng sức khỏe không khả quan.

Tin vui về sức khỏe Phi Nhung: 'Phản xạ tốt, chuyển biến hơn hẳn lúc mới nhập viện' Ảnh 4
Ca sĩ Phi Nhung là một trong những giọng hát bolero hiếm có của làng nhạc Việt

Như vậy, có thể thấy sau 6 ngày được điều trị tích cực, ca sĩ Phi Nhung đã và đang không ngừng chiến đấu với bệnh Covid-19 để sớm hồi phục và quay trở lại với cuộc sống bình thường. Nhiều khán giả hâm mộ Phi Nhung và công chúng gần xa ắt hẳn sẽ cảm thấy vui mừng trước thông tin trên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình sức khỏe của Phi Nhung đến quý độc giả!

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.