Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 02/03/2022 15:29 (GMT+7)

Tiểu tam trơ trẽn gửi ảnh 'giường chiếu' và yêu cầu ly hôn, vợ nói một câu làm cô ta kinh hồn bạt vía

Theo dõi GĐ&PL trên

Ứng xử khi chồng/vợ ngoại tình, có người chọn cách đánh ghen ầm ĩ, bóc phốt tưng bừng trên mạng xã hội... nhưng cũng có những người chọn cách im lặng hoặc xử lý người thứ 3 một cách khôn ngoan. Tình huống của cô vợ sau đây là một điển hình!

Câu chuyện được người vợ kể lại như sau:

"Thật sự chẳng hiểu lý do vì sao mà chồng em lại có bồ được. Bản thân anh ta trừ tí nhan sắc ra còn lại không được nước gì. Sức khỏe thì yếu, đi làm chẳng tháng nào đưa tiền về cho vợ được. Đại khái anh ta cũng có tí tiền nhưng hết đập nợ chỗ nọ, trả nợ chỗ kia thành ra em chẳng thấy tiền chồng. Em cũng chẳng thèm quan tâm, mình em tự làm nuôi con dư sức. Bố mẹ chồng khuyên nhủ anh ta chán rồi cũng thôi, không muốn nói đến nữa", cô vợ kể.

Tiểu tam trơ trẽn gửi ảnh 'giường chiếu' và yêu cầu ly hôn, vợ nói một câu làm cô ta kinh hồn bạt vía Ảnh 1

Đã không là chỗ dựa vững chãi cho gia đình, anh chồng này còn thản nhiên ngoại tình với một gái khác. Đáng trách hơn nữa, "tiểu tam" cũng là người vô cùng trơ trẽn, nhắn tin cho chính người vợ thông báo đang cặp kè với chồng chị này. Thậm chí, "tiểu tam" còn cố tình gửi ảnh "giường chiếu" rồi khuyên người vợ nên bỏ chồng đi.

"Đời thuở nhà ai tiểu tam lại tự động nhắn tin cho chính thất báo tin đang cặp kè với chồng người ta. Lúc đọc tin nhắn con bé kia gửi đến mà em tức đến mức bật cười luôn. Em bật cười vì vô lý quá mà, ở đâu ra việc đã cướp chồng lại còn coi như chiến tích.

Không rõ chồng em tiêm nhiễm vào đầu nó những gì nhưng từ thái độ nói chuyện, con bé đó nó nghĩ em bám riết chồng mình không buông. Hơn nữa, nó còn nói kiểu chồng em chán ngán vợ con, tình yêu đã cạn nhưng không nỡ bỏ. Nó còn gửi ảnh giường chiếu qua khoe khoang chồng em chiều nó lắm.

Càng nói, em càng cảm thấy buồn cười với kẻ thứ ba cùng lí lẽ của nó. Nó nói với em là buông tha cho chồng em, chúng nó yêu nhau thật lòng.

'Chị đừng mang đứa con ra làm lá chắn để ngăn anh ấy không bỏ chị. Chị thích thì đọ với em', nó ngông cuồng như thế" - người vợ nhớ lại.

Tiểu tam trơ trẽn gửi ảnh 'giường chiếu' và yêu cầu ly hôn, vợ nói một câu làm cô ta kinh hồn bạt vía Ảnh 2

Trước sự thách thức này của "tiểu tam", người vợ đành nén cơn giận để bình tĩnh xử lý vụ việc này. Trong suốt cuộc trò chuyện, người vợ thủng thẳng nhắn tin, từng lời lẽ bình thản và tự tin. Thậm chí, người vợ còn tỏ ra vỡ òa vì vui mừng, thoải mái nói chuyện sẽ viết đơn ly hôn.

Người vợ kể tiếp: "Đến lúc này, em cũng bực mình rồi, em nói thẳng: 'Này, em nói có thật không đấy. Nếu tình hình như thế thì chị mừng lắm, chị dâng anh ta cả hai tay cho em luôn. Em đỡ hộ chị với, bao năm nay chị sống dở chết dở với anh ta, may có em vào. Vậy chị làm đơn luôn, em nhắn chồng chị về ký hộ với. May quá là may".

Lúc này những lời kỳ lạ từ chính thất khiến tiểu tam chột dạ và hỏi lý do. Cô vợ thản nhiên đáp: "Chồng với chị bây giờ có cũng như không, chẳng phải bây giờ mà bao năm nay rồi. Đây thi thoảng còn bị con nợ vào tận nhà, chồng chị làm gì có tiền em ơi, đi ăn còn nợ đầm đìa cơ mà. Em nghĩ anh ta có tiền hay có gì. Chị chưa ly hôn là vì thương hại nhưng có em đỡ đần giùm thì thôi chị rút rồi yên tâm mà nuôi con".

Tiếp đó, người vợ còn gửi vài tấm ảnh, clip ghi lại cảnh ông chồng quỳ gối xin lỗi vợ, mong vợ trả nợ giúp không xã hội đen tìm đến.

"Con bé kia xem xong kinh hồn bạt vía xin lỗi em tới tấp rồi nói rằng sẽ chia tay với chồng em ngay. Em thì cũng đã có luôn kế hoạch của riêng mình, quyết định ly hôn luôn ông chồng nặng nợ. Bình thường tưởng anh ta chỉ không có tiền, ham chơi nhưng bây giờ dính vào kẻ thứ ba thì em cũng không tiếc", người vợ cứng rắn đáp lại.

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước sự cứng rắn, mạnh mẽ và quyết đoán của người vợ.

Bên cạnh đó, sự vô trách nhiệm của người chồng, sự trơ trẽn của "tiểu tam", ngang nhiên phá hoại hạnh phúc gia đình cũng bị lên án mạnh mẽ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.