Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 27/06/2021 12:49 (GMT+7)

Thủy Tiên hiếm hoi để lộ nhan sắc con gái, chiếc mũi cao giống mẹ mới là điểm chú ý

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong bức ảnh mới đăng tải trên trang cá nhân, Thủy Tiên vô tình hé lộ một góc mặt của con gái.

Thủy Tiên là nữ ca sĩ Vbiz hiếm hoi khoe ảnh con gái trên mạng xã hội. Bởi lẽ giọng ca Dành cả thanh xuân để yêu ai đó muốn con mình có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác, đồng thời tránh được sự soi mói từ netizen.

Mới đây, trong một bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân, Thủy Tiên vô tình để lộ một góc mặt của con gái. Tuy không thấy hết cả khuôn mặt nhưng chiếc mũi cao của bé Bánh Gạo – con gái nữ ca sĩ khiến dân tình xuýt xoa.

Thủy Tiên hiếm hoi để lộ nhan sắc con gái, chiếc mũi cao giống mẹ mới là điểm chú ý Ảnh 1
Thủy Tiên hiếm hoi để lộ nhan sắc con gái.

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng dành “cơn mưa lời khen” cho con gái Thủy Tiên. Một số bình luận liên quan: “Bé gạo mũi cao giống mẹ Tiên”, “Bé Gạo cao bằng mẹ Thủy Tiên rồi”, … Đáp lại dân mạng, nữ ca sĩ hài hước nói: “Sống mũi cao giống mẹ còn đầu mũi thì giống ba Vinh nè mix mix”.

Thủy Tiên hiếm hoi để lộ nhan sắc con gái, chiếc mũi cao giống mẹ mới là điểm chú ý Ảnh 2
Thủy Tiên cho rằng chiếc mũi của con gái giống ba và mẹ.

Có thể nói từ lúc bé Bánh Gạo chào đời đến nay, giọng ca quê Kiên Giang chưa lần nào hé lộ hình ảnh con gái trên mạng xã hội. Dân tình phải “nể phục” nữ ca sĩ vì sự kín đáo này. 

Thủy Tiên hiếm hoi để lộ nhan sắc con gái, chiếc mũi cao giống mẹ mới là điểm chú ý Ảnh 3

Tuy nhiên, trong một lần dắt con đi chơi trung tâm giải trí, hình ảnh của bé Bánh Gạo khoảng 2, 3 tuổi đã được chụp lại và lan truyền trên MXH. Và đó cũng là lần bất đắt dĩ “công khai” hình ảnh con gái.

tm-img-alt
Hình ảnh bé Bánh Gạo lúc nhỏ bị chụp trong trung tâm thương mại.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ lý do không muốn con gái lộ mặt vì nếu Bánh Gạo được biết đến sớm thì sẽ nghĩ mình là trung tâm của thế giới, hành xử như một bà hoàng. Vì vậy, cô quyết định giấu mặt con và mong muốn Bánh Gạo phát triển một cách tự nhiên như bao đứa trẻ khác.

Thủy Tiên hiếm hoi để lộ nhan sắc con gái, chiếc mũi cao giống mẹ mới là điểm chú ý Ảnh 5

Con gái của Công Vinh – Thuỷ Tiên tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh, sinh năm 2013, tên ở nhà là Bánh Gạo. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cấp biển số theo nơi tạm trú hay thường trú?
Từ ngày 15/8/2023, Thông tư số 24/2023 TT/BCA của Bộ Công an chính thức có hiệu lực. Theo Thông tư số 24/2023 TT/BCA, việc đăng ký xe không chỉ giới hạn ở nơi thường trú như trước đây mà đã cho phép đăng ký xe ở nơi tạm trú. Vậy, khi mua xe mới (hoặc xe cũ) thì được cấp biển số theo nơi tạm trú hay nơi thường trú?